Chào các bạn, hiện tại các bên sỉ lẽ mỹ phẩm Hàn Quốc thì nhiều. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp tốt là cực kỳ khó. Vậy lam sao để không mua phải hàng giả mỹ phẩm Hàn giữa thị trường lộn xộn này. Hãy theo dõi 3 lưu ý dưới đây nhé.

Mỹ phẩm Hàn Quốc
Mỹ phẩm Hàn Quốc

Lưu ý một, hãy check kĩ bao bì và chữ viết

Sản phẩm chính hãng sẽ có bao bì tốt và chữ rõ ràng. Nếu bất kỳ sản phẩm nào có mực bị nhòe, chữ không đều hoặc bị phai màu do tiếp xúc với không khí, .. bạn chắc chắn nên xem lại sản phẩm. Sản phẩm mỹ phẩm thực sự luôn rõ ràng. Bao bì phải chắc chắn, được làm từ bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt.

Hãy check mã sản phẩm

Thông thường trên bao bì mỹ phẩm, có in mã trực tiếp (có hiệu lực truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan và nước đến). Một số sản phẩm thuộc loại, ở cuối phần có ngày hết hạn và mã. Và mã của sản phẩm giả được in trên giấy và dán trên bao bì.

Check trực tiếp sản phẩm

Bạn hãy thử trải nghiếm ản phẩm đó. Về cảm giác, son môi, phấn mắt và má hồng khi trang điểm trên da, nó tạo cảm giác nhẹ, nhẹ và dễ chịu, mịn màng và phủ đều. Áp dụng trên bàn tay của bạn sẽ thấy sự mịn màng và mịn màng. Ngoài ra sản phẩm giả còn gây cảm giác bao bì và da nặng, mùi thơm mạnh. Dầu thơm thực sự có mùi nhẹ, nhưng thời gian để giữ mùi kéo dài đến 12 giờ.

Ngoài ra mình cũng có một lưu ý nữa cho các bạn ít kinh nghiệm là hãy chọn những nơi cung cấp hàng hoá uy tín. Một trong số đó chính là mỹ  phẩm Trang Nhung. Đây là đại lý mỹ phẩm Hà Quốc Hà Nội lớn nhất hiện tại. Website: http://myphamtrangnhung.org/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây