3 mẹo chọn loa đám cưới không phải ai cũng biết.

0
382

Như các bạn đã biết thì việc chọn loa cho dàn âm thanh đám cưới thường được các người chơi âm thanh lâu năm  lựa chọn. Tuy vậy không  phải lúc nào cũng chọn được loa đám cưới tốt. Dưới đây là 3 mẹo sẽ giúp bạn chọn được loa chuẩn.

loa jbl

Loa cưới JBL.

Loa JBL là thương hiệu khá phổ biến trong các dàn đám cưới. Trước hết, đó là về thiết kế và cài đặt thiết bị dễ sử dụng. Hầu hết các loa đám cưới của JBL là loa đứng. Nếu hệ thống treo hoặc loa là một làn âm thanh rộng, thì loa là làn âm thanh lan đến các khu vực.

Loa đám cưới.

Loa treo là một mô hình cài đặt thiết bị âm thanh không còn xa lạ. Tuy nhiên, hầu hết các mô hình đình chỉ đám cưới chỉ được sử dụng trong các gia đình lớn hoặc các sự kiện. Do tình yêu của các đặc điểm không gian riêng của nó, các dòng loa đám cưới ít hơn một phần thiết kế treo.

Loa đứng đám cưới.

Đây là một loại thiết kế cài đặt phổ biến hơn. Nó không chỉ tiết kiệm công sức của người dùng mà còn tiết kiệm những nỗ lực của nhà tài trợ. Loa đám cưới tầm trung hiện nay thường chọn loa đứng đám cưới.

Đặt loa cưới phân khúc giá tầm trung.

Ở phân khúc tầm trung, loa cưới không cần quá đảm bảo chất lượng. Giá đầu tư của một bộ loa cưới tầm trung là: khoảng 40-60 triệu đồng. Đây là một hệ thống âm thanh đám cưới cho các dịch vụ đám cưới tại các gia đình.

Các bạn cũng nên đến các showroom để tham khảo. Hiện tại thiết bị âm thanh sân khấu Vietmoi đang có chương trình tư vấn trải nghiệm thử. Các bạn nên đến tham khảo xem sao nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây