4 điều cần chuẩn bị trước khi mua dàn âm thanh hội trường

0
240

Dàn âm thanh hội trường là thiết bị có đầu tư lớn. Chính vì vậy trược khi mua cần cần nhắc và chuẩn bị thật kỹ. Dưới đây là 4 điều cơ bản mà ai ai cũng phải chuẩn bị trước khi mua hàng.

Loa hội trường nhập khẩu

Xem xét khu vực hội trường

Để chọn mua được thiết bị tốt phù hợp, không gian khu vực là yếu tố quan trọng nhất. Từ đó, các kỹ thuật viên có thể tính toán mức công suất của loa và bộ phận đẩy phù hợp. Ngoài ra, khu vực này cũng cho thấy số lượng khách sẽ tham dự.

Nội thất của hội trường gồm những gì

Sẽ có rất nhiều đồ nội thất trong một hội trường, bao gồm các đồ vật và vật thể âm thanh. Chụp đồ đạc trong hội trường sẽ tính toán mức tăng âm, giảm âm thanh, âm vang ..

Mục đích chính của hội trường là gì?

Hội trường thường sẽ có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như hội thảo, hội nghị, lễ hội biểu diễn nghệ thuật, Cuộc họp … Mỗi mục đích Ứng dụng sẽ có các thiết bị cụ thể để đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy, yếu tố này cũng rất quan trọng khi bạn sẽ thiết lập một hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Ngân sách để đầu tư là bao nhiêu

Đối với mình thì việc này rất quan trọng. Nguyên nhân vì thiết bị âm thanh trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng nhập khẩu, hàng Trung Quốc loại 1 hoặc hàng gia công tại Việt Nam tùy theo mức đầu tư của bạn.

Ngoài ra nếu như bạn còn băn khoẳn không biết mua ở đâu. Thì mình tư vấn cho các bạn là DK VietNam luôn chứ đâu nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  nhé. Hiện chương trình khuyến mãi loa sân khấu cũng rất lớn đấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây