4 kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang tại Hà Giang

0
165

Hà Giang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế mạnh những năm gần đây. Chính vì vậy thành lập công ty tại Hà Giang thời điểm này là rất tốt. Đặc biệt đó là mảng thời trang. Dưới đây là 4 kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang tại Hà Giang cho các bạn muốn bắt đầu. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mở cửa hàng thời trang
Mở cửa hàng thời trang

Chọn loại cửa hàng bạn muốn mở

Bạn có thể mở cửa hàng truyền thống hoặc cửa hàng online. Bạn cũng có thể kết hợp cả 2. Với tốc độ phát triển Internet nhanh như hiện nay, cùng với việc mở rộng các trang thương mại điện tử, thói quen mua quần áo trực tuyến ngày càng phổ biến. Chỉ cần tạo một cửa hàng trên các trang rao vặt, các trang mạng xã hội, bạn có thể bắt đầu ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Bạn có bao nhiêu vốn mở cửa hàng thời trang

Sau khi chọn loại hình kinh doanh, bước tiếp theo là xác định nguồn vốn phù hợp cho ngành công nghiệp tương ứng và quy mô bạn muốn. Bán hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể tiền thuê nhà và chi phí lao động. Ví dụ, với một cửa hàng quần áo nói chung, chỉ với 10 đến 30 triệu, bạn có thể bắt tay vào kế hoạch nhập khẩu và quảng cáo cửa hàng trực tuyến của mình.

Nên chọn vị trí cửa hàng ra sao

Mặt bằng đẹp là rất quan trọng đối với cửa hàng thời trang. Người Việt Nam có thói quen mua sắm theo vùng, buôn bán theo hình thức dân cư, vì vậy thường có các khu cho mỗi mặt hàng. Bạn nên ưu tiên có thể chọn cho mình ở những khu vực đông dân cư, với trình độ học vấn cao.

Nguồn hàng

Đối với cửa hàng thời trang thì nguồn hàng đẹp là yếu tố quan trọng nhất đấy. Do đó, ngay từ giai đoạn đầu vào, bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận, từ chất liệu, kiểu dáng, độ bền, tất cả phải luôn phù hợp nhất với số tiền mà khách hàng bỏ ra, tạo niềm tin lớn cho khách hàng.

Trên đây là 4 kinh nghiệm cho bạn thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang. Cũng có một vấn đề lưu ý là lúc mở công ty nên tìm đến một văn phòng luật sư chuyên nghiệp đăng ký cho bạn. Và Luật 1 Giây là đơn vị khá tốt bạn nên thử. Chúc bạn kinh doanh thành công

Nguồn Loanhapkhau.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây