5 kinh nghiệm khi chọn xưởng sản xuất đồ gỗ

0
516

Xưởng sản xuất đồ gỗ là nơi sản xuất thi công các dụng cụ các nội thất bằng gỗ. Giữa hàng chục hàng trăm cái xưởng hiện nay thì chọn được 1 xưởng uy tín có tay nghề cao là khá khó. Hãy cùng mình tham khảo 5 kinh nghiệm khi chọn xưởng nhé.

Xưởng gỗ
Xưởng gỗ

Hãy đến trực tiếp xưởng tham quan

Đến trực tiếp là điều bắt buộc bạn nên làm. Nếu bạn chỉ tham khảo trang web với hình ảnh sản phẩm lung linh thì rất khó để xác minh chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc của nhà máy.

Thực trạng hiện nay là ảnh đăng trên mạng quá lung linh so với thực tế. Do đó, đừng vội tin vào những hình ảnh này mà hãy dành thời gian ghé thăm nhà máy của họ để tìm hiểu thêm.

Hãy chọn đơn vị vừa thiết kế lẫn thi công luôn

Hiện nay, những đơn vị nội thất đều có đội ngũ thiết kế và xây dựng riêng. Nếu bạn chọn 2 nơi khác nhau sẽ vừa tốn kém chi phí lẫn hiệu quả không cao. Chính vì vậy hãy chọn mặt gửi vàng nhé

Chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu

Tất nhiên đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn xưởng gỗ.

Lưu ý vấn đề giá cả

Chọn nhà máy gỗ để lắp đặt nội thất, cần chú ý đến yếu tố giá cả, cần minh bạch và công khai, cụ thể từng loại vật liệu gỗ để tránh bị áp lực khi sản xuất. Bạn có thể yêu cầu các bên báo giá sơ bộ toàn bộ phần sản xuất trước để hiểu chi phí xây dựng chung sau này.

Ký hợp đồng rõ ràng

Khi chọn xưởng đồ gỗ, bạn cần xem xét một hợp đồng rõ ràng, thỏa thuận về các mặt hàng như lựa chọn vật liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế. Hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn tránh các rắc rối về sau.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn xưởng đồ gỗ của LoaNhapKhau. Hi vọng rằng qua bài này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và lựa chọn được cho mình những xưởng đúng đắn.

Xem thêm: thi công nội thất văn phòng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây