5 thiết bị cơ bản phải có trong một dàn âm thanh đám cưới

0
244

Khi bạn muốn sắp một bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ thì việc đầu tiên các bạn phải lưu ý là sẽ phải sắm những thiết bị gì? Cân đối tiền ra sao cho hợp lý. Mua ở đâu uy tín mà giá tốt. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về 5 thiết bị cơ bản phải có trong một dàn âm thanh đám cưới nhé.

Loa hội trường nhập khẩu

1Loa thùng (loa đám cưới)

Đây là thiết bị quan trọng nhất của dàn đám cưới và loa nhạc sống cũng vậy. Loa nhạc sống là thiết bị đầu cuối giúp phát ra âm thanh, nhưng ca khúc hay những lời ca tiếng hát của ca sĩ.

2Cục đẩy công suất (main)

Cục đây công suất này là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong các hệ thống âm thanh như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke, v.v. và đặc biệt là hệ thống âm thanh âm nhạc. sống.

3Bàn mixer (Bàn trộn tín hiệu)

Bàn trộn âm hay còn gọi là bàn mixer, thiết bị này đóng vai trò trộn (hòa) các tín hiệu âm thanh phức tạp trong hệ thống âm thanh, xử lý và đưa tín hiệu ra cục đẩy.

Aucun texte alternatif pour cette image

4Micro đám cưới

Là thiết bị được xếp vào hạng mục thiết bị đầu vào tức là nguồn âm. Đối với những hội trường sân khấu đám cưới có sân khấu ca nhạc thì micro không dây rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn micro không dây hoặc micro có dây tùy theo mục đích sử dụng. Nhưng hiện nay đa số các dàn nhạc sống đám cưới đều sử dụng micro không dây cho khả năng bắt míc tốt và tiện dụng hơn trong việc di chuyển.

Xem thêm: âm thanh hội trường giá rẻ

5Một vài thiết bị khác

Một số thiết bị khác như dây điện, đầu kết nối giữa các thiết bị, bàn mix,… để có thể tạo nên một dàn âm thanh chất lượng và tốt nhất.

Trên đây là 5 thiết bị bạn sẽ phải sắm cho 1 dàn đám cưới cơ bản. Nói chung nếu bạn là người mới thì mình khuyên bạn cứ sắm trọn bộ thôi. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn mua ở đâu mua ra sao thì liên hệ với VietMoi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

SDT: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây