6 điều phải lưu ý khi mua xe nâng điện

0
246

Xe nâng điện là loại xe nâng hoạt động bắng ắc quy. Loại xe nâng này rất tiện dụng và phổ biến tại Việt  Nam. Vậy khi mua xe nâng điện phải  lưu ý những gì nhỉ. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Xác định nhu cầu sử  dụng

Để mua hợp lý không phí tiền thì bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình.

Ví dụ, một không gian làm việc rộng rãi, nên chọn dòng trình điều khiển. Nhưng không gian hẹp và hẹp, đường lái xe tải tầm với sẽ phù hợp hơn. Hoặc chỉ cần di chuyển dưới mặt đất, dòng thang máy điện thấp sẽ hợp lý cả về nhu cầu và chi phí. Chính vì vậy bạn hãy chú ý nhu cầu sao cho vừa đủ nhé.

Lựa chọn đúng trọng tải

Việc này không chỉ ảnh hưởng đến giá mua mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe. Luôn luôn mua tải trọng nâng thực tế. Bạn cần nâng 1 tấn hàng hóa nên mua xe 1,5 tấn.

Đối với dây chuyền điều khiển xe tải tầm với, sức nâng thực tế của xe là 1 tấn, nhưng khi bạn làm việc trong phạm vi 5m để an toàn, hãy nâng dưới 500kg.

Chiều cao nâng

Biết chiều cao cần thiết để làm việc tránh mua mà không đủ chiều cao, hoặc thừa quá mức. Đối với xe nâng điện, bạn có thể chọn từ 0,2m đến 6m. Đừng mua quá nhiều, vì giá càng cao, giá sẽ càng đắt.

Giá và ngân sách

Giá chính xác của thì khó có thể xác định. Giá bán phụ thuộc vào tải và chiều cao làm việc. Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán như thông số kỹ thuật thiết kế, nhà sản xuất, xuất xứ hàng hóa …

Bạn cũng phải cân nhắc ngân sách của mình để chọn mức giá.

Lưu ý chế độ bảo hành

Bảo hành với các dòng sản phẩm này thường được chia thành 2 phần. Đầu tiên là bộ phận tiêu thụ pin hoặc bánh xe sẽ cung cấp thời gian bảo hành ngắn từ 6 tháng đến 12 tháng. Các bộ phận khác sẽ được bảo hành trong 18 tháng.

Hiện nay nếu bạn muốn mua xe nâng điện trung quốc thì tốt nhất nên mua tại Thietbinanghang.vn. Vì chế độ bảo hành của họ là tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo thử xem trước khi đưa ra quyết định nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây