Như các bạn đã biết, nám da là một trong những loại bệnh  lý về da khó trị nhất hiện nay. Không một loại mỹ phẩm trị nám tàn nhang nào dám cam đoan về việc điều trị nám thành công 100% cả. Tuy nhiên trong quá trình trị nám nếu lưu ý 6 vấn đề sau thì hiệu quả sẽ khả quan hơn rất nhiều.

– Không cần sử dụng kem trị nám vào ban ngày mà hãy dùng về đêm. Vì đây là thời gian để da nghỉ ngơi và tái tạo dưỡng chất mà không sợ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi môi trường, thời tiết và ánh nắng mặt trời.
– Kết hợp với các phương thức chống nắng khi ra ngoài trời để hạn chế tác động của tia UV. Đồng thời, hạn chế phơi nắng từ 10-16 giờ.
– Chỉ sử dụng kem đúng liều lượng, tránh bôi quá nhiều hoặc quá ít sẽ ảnh hưởng xấu đến da.
– Nhớ làm sạch da mặt sạch sẽ để kem thấm tốt hơn và hạn chế sự lan rộng của sắc tố.
– Nên test thử sản phẩm trước khi sử dụng để tránh kích ứng.
– Cuối cùng, một lưu ý quan trọng khác khi sử dụng mỹ phẩm trị nám là chỉ sử dụng các loại kem có nguồn gốc và nguồn gốc rõ ràng và thành phần tự nhiên được nhiều người tin tưởng và yêu thích. Tránh ham rẻ hoặc thiếu nhận thức mà mua hàng kém chất lượng, không xác định ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da.

Ngoài ra mình cũng có một lưu ý cho các bạn nữa là nên mua kem trị nám tại những cửa hàng chính hãng như mỹ phẩm Trang Nhung. Thực ra thì PR tý nhưng mình là  khách hàng ruột của bên này rồi. Mình dùng trị nám transino và cũng thấy khá hiệu quả. Các bạn tham khảo loại này xem sao nhé: http://myphamtrangnhung.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây