Loa đám cưới là thiết bị hỗ trợ và tối ưu các yêu cầu âm thanh trong ngày vui của 2 bên gia đình nhà trai và nhà gái. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được bộ loa chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Những bí quyết mà Việt Mới Audio chia sẻ dưới đây, sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Bí quyết chọn loa đám cưới chất lượng nhất

Lựa chọn thiết kế lắp đặt của loa đám cưới

Khi lựa chọn được dòng loa đám cưới thì điều bạn cần quan tâm là vấn đề thiết kế lắp đặt. Tùy vào điều kiện không gian mà bạn có thể chọn được loa treo hoặc loa đứng, miễn sao nó phù hợp. Trong đó:

Loa treo đám cưới

Loa treo là mô hình lắp đặt thiết bị âm thanh khá quen thuộc với mọi người. Nhưng đa phần mô hình loa treo đám cưới chỉ được sử dụng ở các gia đình hay sự kiện lớn. Do đặc điểm không gian riêng, các dòng loa đài đám cưới ít phần thiết kế treo. Lưu ý, dây treo loa phải đảm bảo an toàn, vị trí treo phải phù hợp, đảm bảo âm thanh đám cưới truyền xa mà vẫn rõ.

Loa đứng đám cưới

Thiết kế loa đứng đám cưới được sử dụng phổ biến hơn loa treo. Thiết bị này có ưu điểm là tiết kiệm công sức, thiết kế tương đối đơn giản, dễ lắp đặt. Nếu bạn muốn đầu tư bộ loa  đám cưới với mục đích cho thuê kinh doanh thì nên lựa chọn loa đứng sẽ cho hiệu quả kinh doanh cao hơn nhiều.

Bí quyết chọn loa đám cưới chất lượng nhất

Lựa chọn loa đám cưới phù hợp với điều kiện tài chính

Để lựa chọn được dàn loa âm thanh đám cưới phù hợp nhất, bạn nên tự đặt ra những tiêu chí cơ bản cho mình: Thương hiệu, số lượng, chất lượng, mức đầu tư. Sau đó, dựa trên những xem xét chính xác và hoàn chỉnh theo các yêu cầu trên, bạn có thể mua loa đám cưới giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Bộ loa đám cưới giá tầm trung

Ở mức giá tầm trung khoảng 40-60 triệu, loa đám cưới có chất lượng không quá tốt. Đây là dàn âm thanh phù hợp cho việc phục vụ dịch vụ đám cưới tại gia đình. Gợi ý, các bạn có thể chọn loa Array JBL, với tần số âm thanh rộng, công suất âm thanh lớn, khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Bộ loa đám cưới giá cao

Bạn muốn mua một bộ loa đám cưới ở phân khúc giá cao với âm thanh cao, trong? Vậy thì có thể tham khảo dòng loa Sub Martin. Thiết bị này sẽ mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Các thiết bị hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh cho mức độ ổn định hơn các loại thông thường.

Để đảm bảo chất lượng loa đám cưới tốt nhất, bạn hãy lựa chọn sản phẩm tại Việt Mới Audio. Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng; chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Kinh doanh: 098 336 2236

Bảo hành: 02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977 38 9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây