Âm thanh phòng họp là yếu tố quan trọng nó quyết định một phần thành công của buổi họp. Vì thế để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng, uy tín thì các bạn hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là bộ âm thanh tiêu chuẩn các bạn độc giả có thể tham khảo và tìm hiểu.

Bộ âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

Bộ âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

Với bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ hội nghị và trao đổi khi họp. Bộ thiết bị bao gồm:

Loa hội thảo: Loa hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn.Tiêu chuẩn chọn loa hội thảo là các dòng loa có tần số rộng. Đặc điểm này giúp âm thanh được truyền rộng, đảm bảo chính xác.

Amply hội thảo: Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.

Bộ xử lý tín hiệu: Bộ xử lý tín hiệu có thể dung là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.

Hệ thống Micro: Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh phòng họp Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay.

Với những chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ phần nào hiểu được chi tiết hơn về các thiết bị trong một bộ dàn am thanh phong hop. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng các bạn hãy đến với Trí Việt. Là đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ : Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0909.843.333
Email: Trivietaudio@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây