Cách để có dàn loa đám cưới tốt

0
227

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một dàn loa đám cưới tốt. Thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Mình sẽ giúp cho bạn có tất cả những kiến thức để có thể có được dàn loa đám cưới như ý.

Loa

Trong một dàn thì loa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh đám cưới của hội trường âm thanh. Và mình gợi ý với các bạn nên tham khảo dòng loa array. Đây là tất cả các dòng công suất cao và chất lượng cao. Có thể khuếch đại âm thanh đến toàn bộ không gian trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng nhất có thể.

Điểm chính của dòng này là công suất lớn. Thông thường một hệ thống âm thanh đám cưới sẽ bao gồm 8 đơn vị mảng loa, 4 loa ở mỗi bên. Âm thanh từ loa Array tạo ra âm thanh to, rõ và chất lượng.

Loa Sub

Đây có thể gọi là loa siêu trầm cũng là một thiết bị không thể đề cập ở đây. Loa siêu trầm Bass chịu trách nhiệm xử lý âm trầm (bass). Người nghe sẽ thưởng thức âm trầm dày hơn, ấm hơn và mạnh mẽ hơn. Loa siêu trầm giá rẻ là sản phẩm mà chúng tôi cân nhắc có nên mua nếu bạn muốn chất lượng ổn định.

Mình cũng gợi ý với các bạn là dòng loa JBL của Nhật nhé.

Mixer

Chọn mua mix cần phù hợp với hệ thống âm thanh đám cưới. Bằng cách có nhiều tính năng để giúp các bạn điều khiển. Có thể làm chủ tín hiệu âm thanh từ các thiết bị và dụng cụ khác nhau. Với mix người dùng có thể chủ động trộn tín hiệu âm thanh.

Đây chỉ là 3 thiết bị cơ bản thôi, trong thực tế còn nhiều hơn nữa. Để các bạn có thể nắm bắt thì liên hệ với mình nhé. Mình cũng sẽ cung cấp cho bạn về gia thiet bi am thanh san khau đầy đủ cho bạn lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây