Cấu tạo của xe nâng điện Trung Quốc

0
147

Trước kia chúng ta chỉ có xe nâng dầu. Và loại này thì thường không thân thiện với môi trường chút nào cả. Chính vì vậy về sau các dòng xe điện ra đời để khắc phục hạn chế trên và xe nâng điện Trung Quốc được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng mình tìm hiểu cấu tạo của xe nâng điện Trung Quốc nhé.

Xe nâng điện Trung Quốc
Xe nâng điện Trung Quốc

Cấu tạo Xe nâng điện Trung Quốc

Trên xe nâng điện Trung Quốc có rất nhiều bộ phận, nhưng quan trọng nhất có thể kể đến các bộ phận quan trọng nhất cụ thể như sau:

Khung gầm xe nâng điện Trung Quốc

Bộ khung là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một máy móc nào, nó là bộ phận cơ bản định hình nên một chiếc xe nâng điện Trung Quốc. Tất cả các bộ phận quan trọng khác như bánh xe, đối trọng, khung nâng đều được gắn trên bộ khung chính này.

Đối trọng

Với các dòng của Trung Quốc thì đối trọng thường ở phía sau. Mục đích của đối trọng là cân bằng với tải trọng phía trước khi nâng hàng. Đối với xe nâng điện Trung Quốc chạy năng lượng điện, đối trọng được thay bằng chính bình acquy.

Nguồn cung cấp năng lượng

Xe nâng điện Trung Quốc điện sử dụng bình ăcquy tích điện làm nguồn cung cấp, thời gian sử dụng có thể lên đến 10h.

Giá nâng (Carriage)

Đối với xe nâng thì không thiể thiếu giá được. Giá nâng được gắn trên khung nâng có đường ray, nó có thể di chuyển dễ dàng lên trên hoặc xuống dưới khi nâng hạ hàng.

Khung nâng

Nó cũng tương tự giá, nó không thể thiếu. Bộ phận này dùng để nâng lên hạn xuống. Giống như giá nâng, khung nâng cũng được liên kết với con lăn để di chuyển.

Trên đây là cấu tạo của xe nâng điện Trung Quốc nhé mọi người ơi. Còn 1 dòng xe nâng phổ biến khác nữa đó chính là xe nâng dầu. Bạn hãy tham khảo thêm về xe nâng dầu ở link: https://thietbinanghang.vn/xe-nang-dau/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây