Một dàn âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì? Chi phí bỏ ra cho một bộ dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu? Hãy cùng Việt Mới Audio của chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn. Là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Chi phí để mua dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu?

Dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì?

– Các thiết bị đầu vào bao gồm: Các micro chuyên dụng có dây hoặc không dây, các loại nhạc cụ như đàn hay trống,…

– Các thiết bị trung tâm: Mixer – Amply – Cục đẩy, Equalizer, crossover,…

– Các thiết bị đầu ra thường là các loa hội trường hay loa sân khấu có công suất lớn đồng thời có kích thước lớn, đặc biệt là loa Bass. Nếu một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng còn có thể bao gồm loa siêu trầm, loa toàn dải, loa kiểm âm,…

Chi phí bỏ ra cho một bộ âm thanh hội trường

Để có thể mua được một dàn âm thanh hội trường hiệu quả, chất lượng. Bạn cần phải xác định được chính xác chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Từ đó giúp lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Chắc chắn chất lượng phải đi kèm với giá cả. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để bỏ ra một số tiền lớn cho việc sắm một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong khi có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Chính vậy nên bạn cần phải cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng. Sau đó mới đưa ra quyết định mua một bộ dàn âm thanh sao cho phù hợp nhất.

Chi phí để mua dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu?

>>> Xem thêm: am thanh san khau.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua thiết bị âm thanh ánh sáng, hãy liên hệ ngay với Việt Mới Audio của chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị nhập khẩu. Việt Mới Audio sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây