Cửa hàng rau củ thì chọn loại giá kệ siêu thị nào

0
187

Với xu hướng cuộc sống xanh như hiện nay thì nhu cầu rau củ quả xanh sạch đang nở rộ. Chính điều này là một lợi thế cho những ai đầu tư và cửa hàng rau củ. Và đương nhiên việc đầu tiên vẫn sẽ là chọn được loại giá kệ siêu thị tốt. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giá kệ siêu thị
Giá kệ siêu thị

Yêu cầu của mặt hàng

Đối với các sản phẩm tươi như rau quả, mặt hàng thiết yếu đang có xu hướng tăng nhanh, tuy nhiên, hàng hóa cho người tiêu dùng quan tâm từ vận chuyển đến bảo quản, việc lựa chọn kệ kệ siêu thị trái cây phù hợp Khách hàng cũng quan tâm. Vì vậy phải lựa chọn được loại giá kệ siêu thị thích hợp..

5 lưu ý khi chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng rau củ quả.

Chính vì đặc thù của sản phẩm, cho nên lựa chọn giá kệ siêu thị tại Hà Nội bạn sẽ cần phải lưu ý những vấn đề sau:

+ Nên chọn kệ làm từ chất liệu nhẵn, bề mặt không bị vỡ, giúp tránh trầy xước, vì trái cây rất dễ bị hư hỏng do nghiền nát

+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với loại rau bạn đang bán, hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như hình tròn, bàn xoay, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

+ Chọn loại kệ làm bằng vật liệu bền, không rỉ sét và không chứa độc tố có thể gây nhiễm độc cho rau gây hại cho người dùng.

+ Chọn loại kệ có khả năng chịu tải tốt và đặc biệt chắc chắn không bập bênh khi cho trái cây và rau quả, điều này rất quan trọng vì trái cây và rau quả rất dễ bị nát, nếu kệ không được đảm bảo khi đổ xuống làm hỏng trái cây.

+ Bạn cũng nên chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín trên thị trường, bởi vì kinh nghiệm họ có trong quá trình triển khai khách hàng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Đơn vị nào cung cấp giá kệ siêu thị uy tín

Nói đến giá rẻ trước giờ vẫn nói đến Thành Đạt, và họ cũng là bên uy tín nhất VBB này rồi. Vậy nên nếu bạn sắp mở cửa hàng siêu thị thì hãy liên hệ với cơ khí Thành Đạt nhé.

Cơ khí Thành Đạt
Địa Chỉ: Tân Hòa – Hưng Hà – Thái Bình
Hotline: 096.994.3868 – Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây