Làm sao để có thể mua được một dàn âm thanh đám cưới giá rẻ mà vẫn giữ được chất  lượng âm thanh chuyên nghiệp đang là sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu các bạn muốn điều đó thì hãy liên hệ ngay tới cửa hàng của Việt Mới để sở hữu ngay một dàn âm thanh đám cưới nhé.

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Thông thường một dàn âm thanh đám cưới sẽ có giá từ 120 triệu đến hơn 200 triệu. Đây quả là một chi phí rất cao đối với những người mới bắt đầu vì những mối lo ngại khi phải bỏ ra một số vốn lớn mà không biết bao giờ mới lấy lại vốn. Để giảm bớt chi phí khi đi mua dàn âm thanh đám cưới thì Việt Mới Audio sẽ giới thiệu tới các bạn một dàn âm thanh đám cưới có giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà vẫn có thể đáp ứng được như cầu sử dụng của bạn. Chắc chắn rằng dàn âm thanh dưới đây sẽ phù hợp với những người có chi phí hạn hẹp.

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Với chi phí khoảng 40 triệu thì dàn âm thanh đám cưới dưới đây sẽ là dàn có chi phí rẻ nhất hiện nay. Một dàn âm thanh đám cưới cho dù chuyên nghiệp hay cơ bản thì cũng không thể thiếu được các thiết bị như: loa, micro, mixer, cục đẩy công suất.

Thiết bị dàn âm thanh đám cưới giá rẻ bao gồm:

– Micro không dây shure ugx9 ii

Việc sử dụng các thiết bị micro không dây sẽ giúp cho chúng ta thuận tiện trong việc di chuyển đồng thời giữ được tính chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các micro có dây nhưng đây không phải là lựa chọn hợp lý vì loại này tính ổn định không cao.

– Bàn mixer Yamaha MG 166CX

Bàn mixer yamaha MG 166 CX là một trong những bàn mixer giá rẻ nhất thời điểm hiện nay . Với 10 cổng ngõ vào thuận tiện kết nối với các nhạc cụ như micro, dàn, cục đẩy công suất … Mỗi cổng vào của mixer đều đi kèm với 1 dãy cần gạt equalizer tinh chỉnh nhạc .

– Cục đẩy công suất Crest Audio CA9

Đây là dòng cục đẩy nguồn xuyến với 32 sò được Việt Mới Audio nhập khẩu về để dùng trong các dàn karaoke chuyên nghiệp hoặc âm thanh đám cưới. Cục đẩy CA9 có thể sử dụng tốt với những diện tích không quá lớn và sân khấu không yêu cầu cao về âm thanh.

Thông số kỹ thuật cục đẩy CA9

8 Ohm Stereo – 600 W
4 Ohm Stereo – 900 W
2 Ohm Stereo – 1000 W
8 Ohm Bridged – 1800 W
4 Ohm Bridged – 2000 W

– Loa đám cưới JBL 715

Loa JBL 715 là một trong những model loa công suất lớn dùng cho đám cưới của hãng JBL .Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ với kiểu dáng và thiết kế bắt mắt .

Trên đây là cấu hình cơ bản của dàn âm thanh đám cưới giá rẻ nhất hiện tại mà Việt MỚi muốn giới thiệu tới các bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể không mua đúng với các thiết bị như chúng tôi giới thiệu mà lại quyết định mua các thiết bị có chất lượng cao hơn một chút thì Việt Mới sãn sàng hỗ trợ các bạn.

Khi tới với cửa hàng của Việt Mới thì các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của khách hàng.

Việt Mới audio: Chuyên tư vấn dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nhất thị trường.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin:

Bảo hành:02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây