Dàn âm thanh hội trường mua ở đâu là hoàn hảo

0
304

Dàn âm thanh hội trường đã quá quen thuộc và chứng minh vai trò không thể thay thế của nó trong hội trường. Tuy nhiên thật khó  khăn cho những bạn nào không chuyên khi muốn tìm mua dàn này tốt nhất. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Thế nào là dàn âm thanh hội trường hoàn hảo

  • Mình đánh giá tầm quan trọng của sự ổn định là nhất. Tiếp đó mới đến chất lượng âm thanh rõ ràng, âm thanh ấm áp, không hú micro, vùng phủ sóng âm thanh không quá lớn và quá nhỏ.
  • Thiết kế một cấu hình tiêu chuẩn với âm thanh đủ để tránh nhiều âm thanh, phân phối không đồng đều gây ra phản ứng âm thanh để hú micro.
  • Chất lượng loa phải tốt, ổn định tiên tiến cho chất lượng âm thanh chuẩn, chắc, rõ, …
    Sử dụng các thương hiệu nổi tiếng của thương hiệu loa sân khấu lớn.

Lưu ý thêm để dàn hội trường càng hoàn hảo

  • Bố trí lắp đặt sao cho không gian loa phát ra có thể đầy và không bị chói khi đứng cạnh hoặc ở loa, quá to và quá xa để nghe bất cứ điều gì (Chúng tôi thường cài đặt loa vệ tinh nhỏ để phân phối âm thanh dịch vụ đồng đều hơn)
  • Hệ thống cách âm bao gồm cửa kính và trần thạch cao, khung rèm làm giảm lượng tác động âm thanh gây ra tiếng hú micro.
  • Bộ khuếch đại có đủ công suất mạng để tạo ra âm thanh chắc và chặt.

Mua ở đâu để có dàn âm thanh hội trường hoàn hảo.

Không chỉ là dàn hội trường mà kể cả âm thanh sân khấu hay các thiết bị nghe khác hãy tham khảo tại VietMoi Audio. Đơn vị uy tín hàng đầu với sự đa dạng mẫu mã nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây