Dàn âm thanh hội trường phải lựa chọn theo những tiêu chí nào

0
178

Như bộ ở nhà thì chọn không cần quá chú ý, nhưng với dàn âm thanh hội trường thì các bạn phải đau đầu cân nhắc đấy. Vậy dàn âm thanh hội trường phải lựa chọn theo những tiêu chí nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Một số lưu ý khi mua dàn âm thanh hội trường

#1 Chi phí đầu tư của bạn là bao nhiêu

Ngày nay thiết bị có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn. Chi phí đầu tư là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để Set Up được một dàn âm thanh phù hợp.

#2 Diện tích của hội trường có lớn không?

Diện tích hội trường cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh. Ngoài ra, Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác.

#3 Nhu cầu sử dụng của hội trường là gì?

Có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Vì thế nên cần xác định mục đích sử dụng để đưa ra cấu hình âm thanh sân khấu hợp lý và phù hợp nhất.

#4 Hội trường có mấy micro

Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ, sử dụng phương án có dây hay không dây là phù hợp nhất.

Trên đây là 4 lưu ý giúp các bạn lựa chọn mua dàn âm thanh hội trường phù hợp hơn. Ngoài ra thì mình cũng lưu ý các bạn hãy tìm đến một công ty cung cấp thiết bị âm thanh uy tín như VietMoi nhé. VietMoi hiện đang cung cấp một số dàn am thanh hoi truong gia re đấy.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây