Dàn âm thanh sân khấu có tầm quan trọng như thế nào?

0
307

Trong các buổi nhạc, buổi sự kiện ngoài trời thì dàn âm thanh sân khấu đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vai trò của nó không thua kém gì các yếu tố khác. Vậy cụ thể nó là những gì? Hôm nay loanhapkhau sẽ cùng khám phá với  các bạn.

Dàn âm thanh sân khấu quan trọng cỡ nào?

Đối với mình thì nó là quan trọng nhất. Đặc biệt là bộ loa. Bởi đơn giản loa tạo ra âm thanh bao phủ toàn bộ khán phòng và tạo hiệu ứng âm thanh sống động. Kiểm tra hệ thống loa phục vụ cho các nhóm (ca sĩ, diễn viên, diễn giả …) được thiết kế một cách hợp lý  nhất.

Khán giả có thể cảm nhận theo mục đích của chương trình, ý tưởng của từng cảnh chỉ có sẵn và nó chỉ có thể là từ dàn âm thanh. Sự kết hợp giữa loa chính và loa dải sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh đáp ứng mọi nhu cầu của sân khấu như biểu diễn, hội nghị hay bất kỳ một evetn nào khác.

Dàn âm thanh được thiết kế để bao phủ toàn bộ khu vực của nhà hát và khu vực khán giả, phù hợp với không gian và hài hòa với trang trí nội thất trong khán phòng. Chúng ta có thể dễ dàng thấy hệ thống âm thanh cực kỳ quan trọng nhé.

Tìm đơn vị nào tư vấn dàn âm thanh sân khấu cho sự kiện quan trọng

Nếu như bạn đang ở 2 thành phố lớn là HN và HCM thì theo mình bạn hãy nên showroom của VietMoi tham khảo. Đây dang là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín nhất hiện nay.

Việt Mới hoạt động trong lĩnh vực giải pháp: ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG TIN HỌC-TRUYỀN HÌNH và là nhà phân phối thiết bị âm thanh hệ thống hội thảo lớn nhất tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: Loa karaoke JARGUAR (Hàn Quốc), TOA (Nhật Bản), JBL (Mỹ),  BOSCH (Đức), BMB (Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA (Nhật)  v.v..

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây