Công ty Cơ khí Thành Đạt là đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị TPHCM, giá kệ siêu thị tại Hà Nội uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại TPHCM, chúng tôi có văn  phòng tại: D11, hẻm 415, đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, khu phố 6, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng tôi có văn phòng tại: Số 11, BTLK3, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Nếu có nhu cầu xem trực tiếp, các bạn có thể đến những địa chỉ này.

Địa chỉ bán kệ siêu thị TPHCM uy tín, giá rẻ

Tìm hiểu về thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam hiện nay

Trước đây, khách hàng thường sử dụng kệ siêu thị Trung Quốc. Đến năm 2018, ngành công nghiệp nặng của Việt Nam có sự phát triển nhảy vọt, đã có máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, bên cạnh đó còn được tiếp xúc được với nguyên liệu sắt lấy từ trong nước sản xuất chất lượng tốt giá thành lại rẻ. Các sản phẩm thiết bị siêu thị Việt nam dần chiếm được vị trí hàng đầu trên thị trường.

Nguồn hàng kệ siêu thị do các công ty Việt Nam sản xuất luôn có sẵn, trước đây khi khách hàng gọi đến các nhà phân phối giá kệ siêu thị luôn phải tính toán xem hàng hóa trong kho có đủ không, đủ màu sắc, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu không. Bên cạnh đó, việc tự sản xuất giá kệ siêu thị giúp cho nhà phân phối có thể đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như chiều dài, chiều cao, màu sắc.

Địa chỉ bán kệ siêu thị TPHCM uy tín, giá rẻ

Giá kệ siêu thị của Cơ Khí Thành Đạt

Công ty cổ phần Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và phân phối kệ siêu thị giá rẻ TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu của Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam đó chính là:

– Sự chuyên môn hóa từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu Nhật Bản

– Tính trách nhiệm hết mình cao cùng với những giám sát kĩ thuật nghiêm túc

– Tận tụy nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng tri tiết nhỏ nhất.

Công ty Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Tân Hòa – Hưng Hà – Thái Bình

VP miền Bắc: Số 11, BTLK3, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VP miền Trung: Số 159 Lê Đình Lý, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

VP miền Nam: D11, hẻm 415, đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, khu phố 6, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 096 994 3868 – Tel: 022 7386 2233

Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

Website: http://cokhithanhdat.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây