Nếu bạn là người chưa có nhiều kiến thức về việc thành lập công ty tại Quảng Trị. Luật 1 Giây khuyên các bạn tìm đến một địa chỉ uy tín để họ giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng và đúng pháp lý. Bởi không phải ai cũng hiểu và chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ thủ tục, vì thế sẽ làm mất rất nhiều thời gian của quý khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu làm thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp, các bạn có thể tìm đến với chúng tôi. Luật 1 giây sẽ tư vấn và giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Trị - Luật 1 Giây

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quảng Trị

Quảng Trị là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước và của Vùng kinh tế trong điểm phía Nam. Thành phố là nơi thu hút vốn FDI mạnh so với cả nước, kể từ khi Luật đầu tư được ban hành. Để nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư kinh doanh tại Quảng Trị thì phải thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành. Công Ty Luật 1 Giây xin hướng dẫn quy trình thành lập doanh nghiệp đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Quảng Trị như sau:

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Công Ty Luật 1 Giây đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một một công ty phát triển và có thương hiệu như ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật 1 Giây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại Quảng Trị

Tư vấn về các loại thuế, các khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi đi vào hoạt động;

Tư vấn về luật doanh nghiệp, kế toán, BHXH, thủ tục xuất nhập khẩu…

Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình;

Tư vấn về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty;

Tư vấn về đặt tên công ty đúng pháp luật không bị trùng bằng tiếng Việt, tiếng Anh;

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh;

Tư vấn về quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn,…

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Trị - Luật 1 Giây

Đến với chúng tôi, bạn không những được tư vấn miễn phí mà còn có dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ học vấn và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ, giấy tờ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)
Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0943 196 111 – Hotline: 0906 314 899
Email: Ceo.luat1giay@gmail.com – Website: Luat1giay.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây