Chào các bạn, vậy là quý 2 đã hết rồi đó các bạn. Tổng hợp 6 tháng đầu năm thì cũng ra nhiều thông số nên hôm nay viết bài chia sẻ đến các bạn. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ về con hàng JBL JRX225 – bán chạy nhất dòng hệ thống âm thanh hội trường đầu năm nay.

Có lẽ các bạn cũng đang tự hỏi, tại sao dòng này lại bán chạy đến thế. Trong khi còn rất rất nhiều dòng loa khác nữa mà. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính.

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và rất độc đáo.

Điều mình ấn tượng đầu tiên chính là vẻ ngoài của nó. Hiện đại mạnh mẽ và khá là độc. Vỏ ngoài được làm từ gỗ bạch dương. Loa cũng sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ cơ khí fastener. Chúng giúp loa có độ bền cực cao và cải thiện hiệu suất tần số thấp.
Bên cạnh đó, loa JRX225 cũng được sơn một lớp sơn siêu đen DuraFlex ™, có khả năng chống nước và trầy xước cực cao.

Công nghệ xử lý âm thanh mới nhất và độc quyền

JBL là hãng âm thanh nổi tiếng và công nghệ xử lý âm thanh của họ thì không có gì để bàn cãi nữa. Chúng có khả năng cung cấp thêm phí cắt dây cho khu vực dây chéo trong khoảng cách cuộn dây thoại. Do đó, khả năng xử lý năng lượng trở nên hiệu quả hơn.
Ngoài ra, JRX225 JBL cũng được trang bị tụ điện cao áp và cuộn cảm lõi lớn, dây đo nặng cho phép mạng chéo. Chúng có khả năng xử lý năng lượng cao mà không gây bão hòa.

Đảm bảo hoàn hảo mọi chức năng chuyên nghiệp

Hệ thống bass kép 15 inch của Loa JBL JRX225 sẽ được cung cấp thêm âm trầm nhờ thiết kế Quasi 3-Way. Họ cũng không ảnh hưởng hoặc mất hiệu suất trong phạm vi cho phép. Với 2 bass JBL M115-8A x 2 (38cm) và loa treble với ổ JBL 2414H-C (2.5cm) sẽ đảm bảo âm thanh của loa được sắc nét.
JRX225 được sản xuất giữa tần số và âm trầm. Đây là một trong những tính năng nổi bật của các thiết bị loa trầm thấp hơn khi chúng chỉ tập trung vào âm trầm.

Mức giá vừa phải

Đây cũng là lý do dòng loa này được mua nhiều đến thế. Hãng này quá hiểu về tâm lý khách hàng và họ đã cho ra mức giá khiến ai cũng lay động.

Hiện tại thì công ty thiết bị âm thanh Vietmoi cũng đang bán hàng này. Các bạn qua trải nghiệm xem nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây