Kệ siêu thị nên mua ở đâu tốt?

0
259

Chào các bạn, vừa rồi loanhapkhau đã đầu tư cho cơ sở mới và cũng mua sắm một số giá kệ siêu thị về trưng bày. Nhân tiện một số bạn hỏi mình mua ở đâu tốt thì mình chia sẻ luôn cho các bạn nhé.

Giá kệ siêu thị
Giá kệ siêu thị

Bên mình đặt mua trực  tiếp tại xưởng của cơ khí Thành Đạt. Sơ lược về công ty này cho các bạn nhé.

Cơ khí Thành Đạt

Theo mình tìm hiểu thì đây là một trong những nhà sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị hàng đầu trong nước với trang thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO. Thành đạt có nguyên liệu để sản xuất giá kệ siêu thị được sử lý bề mặt Parkerizing Nhật Bản. Điều tuyệt vời hơn là dây truyền sơn tĩnh điện nguyên liệu sơn JuTun Nhật Bản cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm thì Thành Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mình tìm đến Thành Đạt bởi vì những lý do sau

– Sự chuyên môn hóa từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu Nhật Bản
– Tính trách nhiệm hết mình cao cùng với những giám sát kĩ thuật nghiêm túc
– Tận tụy nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng tri tiết nhỏ nhất.
-Với phương trâm ” Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Thành Đạt Việt Nam đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Có nhiều loại sẵn, cũng có thể đặt riêng mẫu mới tuỳ bạn

Kệ lưới siêu thị

Sản phẩm được thiết kế bao gồm tất cả các bộ phận của đế, cánh tay, mặt sau của lưới, khay chở hàng, được ghép với nhau để tạo ra một kệ siêu thị với lưới hoàn chỉnh, kệ siêu thị với 2 loại.
Kệ kệ siêu thị lưới đơn được đặt tại các vị trí sát tường, trên đỉnh của mỗi kệ đôi, để tận dụng tối đa không gian trưng bày hàng hóa.

Kệ lỗi siêu thị

Sản phẩm bằng da đáp ứng nhu cầu về thiết kế, đa dạng, đảm bảo chất lượng, điểm nổi bật của sản phẩm là mặt sau được làm bằng tôn đục lỗ với kiểu dáng mới, kiểu dáng đẹp, thiết kế chân, tay đỡ, tôn đục lỗ, khay chở hàng được làm từ thép hộp, được xử lý với bề mặt sơn tĩnh điện.

Còn có khá nhiều loại kệ siêu thị khác nhau tại đây. Mình thì mình đặt riêng vì bên mình khá đặc thù rồi, bán loa mà. Tuy nhiên nếu các bạn muốn mua hay đặt giá kệ siêu thị tại Hà Nội thì liên hệ với họ xem nhé.

http://cokhithanhdat.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây