Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế văn phòng không phải ai cũng biết

0
198

Bàn ghế văn phòng là các trang thiết bị nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Mỗi phong cách thiết kế thì nên chọn bàn ghế văn phòng khác nhau. Ngoài ra nó cũng dược quyết định bởi đặc thù công việc. Hãy cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn bàn ghế tốt nhé.

Chọn ghế kích thước vừa phải

Ghế ngồi dù làm gì cũng cần phải có kích thước phù hợp. Một chiếc ghế quá cao so với bàn sẽ khiến bạn mệt mỏi khi làm việc, vì vậy việc chọn một chiếc ghế có kích thước phù hợp với bàn và chiều cao cơ thể của bạn là yếu tố quan trọng nhất.

Chọn ghế có chất liệu thích hợp

Thị trường ghế văn phòng đa dạng về chủng loại cũng như các loại vật liệu. Phổ biến nhất có thể kể đến như da, nỉ, lưới và vải. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố về thời gian bạn cần sử dụng ghế mỗi ngày, sở thích của bạn và sự phù hợp cho mặt bằng trước khi mua, tránh mua chỉ vì nó nhìn đẹp.

Ghế văn phòng cần phải linh hoạt

Sự linh hoạt là cần thiết trong văn phòng. Vậy nên ghế nên thiết kế bánh xe để di chuyển dễ dàng và có thể tăng điều chỉnh độ cao cho phù hợp với vị trí.

Bàn văn phòng cần phù hợp mục đích sử dụng

Đối với bàn không có máy tính thì chúng ta có thể chọn bàn có chiều dài 1520mm x 760mm. Còn đối với bàn máy tính, bạn nên chọn bàn có chiều dài 1820 và chiều rộng 910 mm để có đủ khoảng trống làm việc

Độ cao bàn cần phù hợp

Một bàn không phù hợp không chỉ làm giảm hiệu suất làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như đau vai nếu bàn quá cao, đau cổ do cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế văn phòng tại VietHome Decor. Ngoài thiết kế văn phòng thì chúng tôi còn thiết kế nội thất hợp phong thủy. Hãy liên hệ với mình nếu bạn cần tư vấn nhé.

CÔNG TY CP NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Email: viethomedec@gmail.com

Văn Phòng Hà Nội:
Tòa A1 – Vinaconex1 – 289 Khuất Duy Tiến Hà Nội
Mobile: 0902 150 549 –
Tel: 024 73 090 808

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây