Việc thuê nhà thầu thiết kế văn phòng là vấn đề mà nhiều bạn chưa từng biết đến. Vậy khi lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công văn phòng thì chúng ta cần lưu ý gì không? Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé.

Thông thường chúng ta có thể thuê các nhà thầu khác nhau hoặc thuê một công ty trọn gói. Có phải rẻ hơn khi chọn một nhà thầu xây dựng một phần không?

Theo mình thì bạn có thể chọn các đối tác thiết kế rẻ nhất, và do đó thêm chi phí để mua vật liệu. Dưới đây là một số vấn đề bạn có thể tham khảo.

Giá cho thuê văn phòng

Giá thuê thiết kế văn phòng: Giá cho thuê thiết kế nội thất văn phòng thường dao động từ 150.000 đồng đến 180.000 đồng mỗi m2, tùy thuộc vào không gian văn phòng cần thuê người thiết kế.

Cách thương lượng để nhận ưu đãi

Nếu bạn chọn một nhà thầu phụ trách cả thiết kế và thi công luôn thì bạn có thể thương lượng các ưu đãi và hỗ trợ giá cho gói thiết kế nội thất.

Lưu ý thời gian hoàn thành

Nếu bạn thuê 2 đơn vị riêng biệt chắc chắn sẽ kéo dài hơn bởi vì các nhà thầu riêng biệt sẽ mất thời gian để hiểu ý tưởng thiết kế. Đấy là chưa kể họ lại thuê nhỏ gói thầu ra.

Các hạng mục khác nhau sẽ khó hoàn thành các hạng mục cùng một lúc, thay vì có thể làm nhiều hạng mục cùng một lúc khi mọi thứ sẽ phải “xếp hàng”, chưa kể giám sát viên chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý xây dựng đó là cũng là lý do cho sự gia tăng chi phí.

VietHome – Nhà thầu uy tín cho bạn lựa chọn

Hiện nay VietHome là đơn vị thiết kế thi công có uy tín trên thị trường. Họ thường chuyên về thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất chung cư. Nếu như bạn cần có thể thử liên hệ với bên này nhé.

CÔNG TY CP NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Website: http://www.viethomedecor.vn/
Văn Phòng Hà Nội:
Tòa A1 – Vinaconex1 – 289 Khuất Duy Tiến Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây