Kinh nghiệm mua dàn âm thanh hội trường của dân chuyên nghiệp

0
172

Chắc các bạn cũng tự hỏi dân chuyên nghiệp sẽ chọn mua dàn âm thanh hội trường như thế nào. Và dưới đây sẽ chính là câu trả lời cho các bạn. Một vài lời khuyên từ một dân chuyên nghiệp có thâm niên 10 năm trong nghề.

Xác định nhu cầu sử dụng

Đối với mình thì xác định nhu cầu là việc làm đầu tiên bắt buộc? Nếu được sử dụng như một hệ thống âm thanh đám cưới, nó sẽ khác với hệ thống âm thanh được sử dụng trong sân khấu và trong phòng. Các thiết bị của hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà sẽ có một chút khác biệt so với sử dụng ngoài trời.

Bạn nên tìm hiểu thêm về kiến thức âm thanh

Đây là một vụ đầu tư lớn hàng trăm triệu đồng. Chính vì vậy hãy học hỏi thêm kiến thức. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu, nguồn gốc, mẫu mã, đặc điểm của chất lượng âm thanh hoặc công dụng của nó, v.v. Bạn sẽ dần dần học cách làm chủ các thiết bị âm thanh trong dàn nhạc của mình. .

Check sản phẩm và tham khoả giá từ trước

Nếu đến showroom mà ko xem giá trước, bạn sẽ rất hoang mang đấy. Và bạn nên check tất cả ở nhà đã. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của nhà cung cấp thiết bị âm thanh để biết hệ thống âm thanh giá rẻ, hệ thống âm thanh hoặc hệ thống âm thanh cao cấp.

Một trang web uy tín cho các bạn check giá là: http://vietmoiaudio.com

Tham khảo xem nơi nào cung cấp  sản phẩm uy tín

Theo mình thì lưu ý quan trọng nhất trước khi đầu tư vào một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chọn một nhà cung cấp có uy tín để họ hỗ trợ về sau lâu dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây