Kinh nghiệm thiết kế từng phòng khi thiết kế chung cư

0
273

Khi thiết kế nội thất chung cư thì chúng ta cũng cần phải chú ý thiết kế từng phòng một. Mỗi phòng có một số  lưu ý thiết kế riêng sao cho phù hợp. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm nhé.

Về phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của một căn hộ chung cư. Đây là một không gian chung, nó không chỉ dành cho các thành viên trong gia đình mà còn để tiếp khách. Chính vì vậy mặc dù thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ, trước hết, nó sẽ đảm bảo sự thoải mái sau đó hướng tới thị hiếu thẩm mỹ chung. Thiết kế phòng khách phải tạo cảm giác hài hước và ấn tượng cho nhiều người

Về phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta ở suốt 1/3 cuộc đời. Vì vậy, theo phong cách kiến ​​trúc chung, các thiết kế nội thất phòng ngủ luôn tạo cảm giác ấm cúng và yên tĩnh nhất. Bản chất của gỗ, với màu sắc tinh tế nhẹ nhàng cho mục đích thư giãn cho giấc ngủ.

Về phòng bếp

Khu vực bếp cũng là nơi quan trọng với gia đình. Khu bếp tập trung vào các yếu tố không gian, sống chung của gia đình lớn, vì vậy nội thất nhà bếp luôn hướng thiết kế của nó hướng tới cảm giác ấm áp.

Nội Thất Kiều Dương – Chuyên thiết kế chung cư giá rẻ

Công ty Thiết kế Nội thất Kiều Dương luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín TOP 10 tại Hà Nội. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Kiều Dương trở thành một công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất cũng như thi công nội thất trọn gói cho nhà ở của bạn.

Chúng tôi chuyên làm trọn gói từ thiết kế, thi công nội thất chung cư và cung cấp vật liệu.

Với đội nhân viên trẻ trung, năng động, am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ xây dựng như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở độc đáo,…

Liên hệ: http://noithatkieuduong.com

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây