Âm thanh đám cưới chính là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong mỗi buổi lễ thành hôn. Đây là các loại thiết bị có công suất rất lớn, độ trần của âm thanh rất tốt. Nếu các bạn đang muốn sở hữu một dàn âm thanh đám cưới để phục vụ việc kinh doanh mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy đến với DK – Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Những lưu ý trước khi chọn âm thanh đám cưới

âm thanh đám cưới

Xác định trước bạn muốn mua những gì?

Một bộ dàn âm loa đám cưới đòi hỏi có những bộ phận thiết yếu nào? Xác định rõ bạn định mang đến một bộ dàn với chất lượng hoàn hảo hay không? Giá thành bạn có thể đáp ứng là bao nhiêu?… Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trước khi bạn sắm cho mình bộ dàn đó. Bạn cần xác định một cách rõ ràng bạn cần một dàn âm thanh như thế nào mới phù hợp với công việc của mình.

Hãy để ý đến túi tiền của bạn trước khi mua sắm

Ngân sách có thể đáp ứng cho bạn như thế nào khi quyết định mua về cho mình một bộ dàn âm loa đám cưới. Nó quyết định tất cả những dự định của bạn. Hãy có chút hiểu biết về hệ thống âm thanh mà bạn có ý định mua để có thể mang về nhà bộ sản phẩm đó với giá thành hợp lý nhất và chất lượng như bạn mong muốn.

Nhưng không phải là tất cả, hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua sắm các thiết bị điện tử này. Dành thời gian tìm hiểu các sản phẩm này của các thương hiệu nổi tiếng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn khi đến với các đại lý chính hãng để có được giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất. Qua đó để biết được các khoảng thời gian khuyến mại để dinh được bộ sản phẩm đó với giá cả hợp lý nhất.

Vị trí đặt loa và bàn tiệc cân đối phù hợp

Thường các nhà hàng đều đặt loa ở phía trước sân khấu tiệc cưới để âm thanh dội vang được khắp hội trường, giúp những vị khách ở xa nhất cũng có thể nghe rõ tiếng MC nói và các bản nhạc. Tuy vậy, nếu hội trường quá chật, loa để tiếng to, đặt sát các bàn tiệc thì khách sẽ cảm thấy âm thanh là một sự khó chịu vô cùng với họ đấy.

Nếu có thể dịch chuyển dàn âm thanh, bạn nên yêu cầu nhà hàng đặt loa vào các góc của sân khấu sao cho có thẩm mỹ và tránh đặt gần nơi khách ngồi. Nếu không thể thay đổi thiết kế, bạn nên sắp xếp lại sơ đồ bàn tiệc và điều chỉnh âm thanh vừa, để loa không rè, không quá lớn với những vị khách phải ngồi gần loa.

Kinh nghiệm trước khi chọn âm thanh đám cưới

>>> am thanh dam cuoi <<<

DK – Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Với hơn 10 năm kinh doanh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm chất lượng. DK – Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH DRANKINGS – DK VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
Hotline : 0983 362 236
Tư vấn mua hàng : 0981 222 236- 0965 935 355
Tư vấn kỹ thuật : 0965 935 355
Email : audiovietmoi@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây