Kinh nghiệp mua và lắp đặt dàn âm thanh hội trường

0
216

Hiện nay nhu cầu thì cao. Tuy nhiên người có kinh nghiệm để mua và lắp đặt dàn âm thanh hội trường  vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm về mảng này nhé.

Kinh nghiệm mua dàn âm thanh hội trường

Theo mình thì kinh nghiệm mua là chúng ta nên chọn những showroom uy tín. Hiện tại các bạn nên tham khảo tại VietMoi audio để có thể mua được hàng chính hãng.

Việt Mới là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, BMB, … Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp THIẾT BỊ ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”.

Kinh nghiệm lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Loa siêu trầm, bạn có thể đặt ở một vị trí nhất định, cố gắng không ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt, nhưng giới hạn khoảng cách từ đường tín hiệu đến vị trí đặt sảnh khuếch đại không nên quá xa. Đây là lưu ý quan trọng nhất trong cách kết nối hội trường, bạn nên cẩn thận.
Bộ khuếch đại được đảm bảo nhất để được đặt trên kệ. Đặt ở nơi có không gian mở càng tốt và thuận tiện cho hoạt động và sử dụng. Tại thời điểm sử dụng, nó không được bảo hiểm, gây ra hiện tượng khuếch đại cảm ứng nhiệt.

Nối loa vào vị trí đầu ra của bộ khuếch đại. Bạn cũng nên lưu ý rằng phích cắm phải thật sự gọn gàng để các cực không chạm vào nhau làm hỏng bộ khuếch đại bất cứ lúc nào.
Tín hiệu nối dây từ Line Out của bộ khuếch đại đến Line In của loa siêu trầm Loa siêu trầm (nếu loa là phụ điện).

Cắm micro vào vị trí Micro 1 hoặc 2 tùy thích.
Cho tổng vị trí âm lượng của bộ khuếch đại đến mức 0.
Các chiết áp còn lại trở về vị trí giữa.
Bật công tắc nguồn của bộ khuếch đại và hội trường. Sau khi bắt đầu hội trường, chúng tôi dần dần đưa lên vị trí của 2 tập.

Trên đây chỉ là một vài kinh nghiệm cở bản của mình. Nói chung thì nếu như các bạn mua tại thiết bị âm thanh cao cấp VietMoi thì bạn  sẽ được nhân viên bên họ vận chuyển tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nên các bạn yên tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây