Lắp đặt âm thanh hội trường đạt chuẩn sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Việt Mới Audio tham khảo bài viết này để bạn có thêm kinh nghiệm lắp đặt âm thanh. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt âm thanh hội trường cần lưu ý gì?

Lắp đặt âm thanh hội trường cần lưu ý gì?

Khảo sát không gian và lên cấu hình dàn âm thanh hội trường

Để lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp, mang chất lượng âm thanh đạt chuẩn việc đầu tiên các bạn cần phải khảo sát không gian. Có như vậy bạn mới biết cấu hình dàn âm thanh gồm những gì? Lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp nhất. Kết hợp với nhu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư. Từ đó đưa ra dàn âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách hàng

Sau khi 2 bên đã thống nhất phương án cấu hình và thời gian lắp đặt cụ thể, chúng ta sẽ tiến hành lên đường lắp đặt các thiết bị âm thanh theo đúng thời gian hẹn trước của khách. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ghép nối các thiết bị âm thanh thành một dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất phù hợp với không gian hội trường và yêu cầu mục đích sử dụng.

Kiểm tra chất lượng, hướng dẫn sử dụng và cam kết bảo hành sản phẩm

Sau khi đã lắp đặt, ghép nối thành công các thiết bị của dàn âm thanh hội trường, chúng ta sẽ tiến hành test thử dàn âm thanh và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để điều chỉnh các thiết bị sao cho âm thanh tốt nhất, giúp người dùng có cảm nhận âm thanh hoàn hảo nhất, cho chất âm đúng chuẩn của một dàn âm thanh hội trường chất lượng cao. Sau đó, Việt Mới Audio sẽ bàn giao biên bản bảo hành sản phẩm cho chủ đầu tư, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi cam kết khắc phục.

Lắp đặt âm thanh hội trường cần lưu ý gì?

>>> Xem thêm: hệ thống âm thanh hội trường.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua thiết bị âm thanh ánh sáng hãy cần lắp đặt âm thanh hội trường, hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Mới Audio sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng. Với dịch vụ hàng đầu, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi đã mang đến thương hiệu tốt nhất. Thông tin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây