Cửa hàng Trang Nhung sẽ là địa chỉ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi ” lấy sỉ mỹ phẩm hàn quốc ở đâu ” mà mọi người cần. Tại đây có đầy đủ tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới tới từ Hàn Quốc: The face shop, innisfree, Ohui,… và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra các sản phẩm tới từ: Nhật Bản, Úc, Ý, Pháp, THái Lan cũng được Trang Nhung nhập về với số lượng lớn. Chỉ cần bạn cần thì cửa hàng sẽ luôn có hàng để gửi cho mọi người.

Nơi lấy mỹ phẩm hàn quốc

Trang Nhung – Địa chỉ Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ Phẩm Trang Nhung chuyên phân phối, buôn bán các loại mỹ phẩm hàn quốc trên toàn quốc và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn muốn làm CTV hoặc muốn lấy hàng về để kinh doanh.
Với sứ mệnh đem những dòng sản phẩm tốt nhất để phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho người Việt, hài hoà lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động, giúp cuộc sống trở nên đẹp hơn.

Các sản phẩm tại Trang Nhung nhập về đều đã được các chuyên gia tại Hàn đánh giá là hàng có chất lượng cao, không gây tổn hại tới sức khỏe của người tiêu dùng và đã được thử nghiệm trên nhiều người với nhiều loại da khác nhau.

Ưu điểm của các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc là đều được chiết suất từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho đa và sức khỏe người sử dụng. Hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được.

mỹ phẩm hàn quốc Ohui

THông tin liên hệ

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám , kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm hàn quốc cao cấp, mỹ phẩm hàn quốc giá rẻ, bán sỉ son môi hàn quốc,  mỹ phẩm tắm trắng … để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

MỸ PHẨM TRANG NHUNG

Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây