Loa array có ưu điểm vượt trội gì?

0
117

Thời gian gần đây các dàn âm thanh lớn luôn sử dụng loa array để ráp. Dòng loa này gồm nhiều loa ghép lại theo vị trí nhất định thành 1 mảng loa. Vậy loa array có ưu điểm vượt trội gì mà được ưa chuộng vậy. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Về thiết kế

Ưu điểm của loa Array là thiết kế hiện đại, tiện lợi và gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Với hệ thống loa này, bạn có thể tiết kiệm tới diện tích nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu sử dụng hệ thống âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên khung hỗ trợ thuận tiện. Các thùng được thiết kế theo chiều ngang thay vì theo chiều dọc. Do đó, mặc dù số lượng loa lớn, chiều cao cột vẫn có chiều cao phù hợp.

Dễ dàng lắp đặt

Dòng loa này dễ dàng lắp đặt, treo, tháo, điều chỉnh góc của loa để phát tán âm thanh theo hướng mà người dùng muốn. Chất lượng âm thanh sáng, rõ và không truyền được khoảng cách xa. Độ bao phủ âm thanh rộng phù hợp với hệ thống âm thanh lớn trong không gian rộng.

Dễ dàng tuỳ chỉnh điều khiển hệ thống

Một ưu điểm khác là dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển hệ thống âm thanh khi sử dụng loa Line Array. Các loa Modern Line Array hiện có mạch chéo hoặc kết nối với thiết bị Digital mixer tùy chỉnh bằng phần mềm điều khiển âm thanh trên máy tính từ xa. Bạn có thể lưu các cấu hình đặt trước để tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong các trường hợp tương tự.

Chất lượng âm thanh

Loa array trong các hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời có chất lượng vượt trội. Đặc biệt trong các dàn âm thanh không gian lớn thì đây đang là lựa chọn tối ưu nhất.

VietMoi Audio – Loa array chính hãng

Nếu như các bạn đang chọn mua một dàn loa chính hãng giá tốt thì đừng quên VietMoi nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp các dòng loa tốt để các bạn hài lòng nhất:

VietMoi Audio cam kết:

  • Sản phẩm bán ra chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
  • Tất cả các thiết bị âm thanh đều được bảo hành
  • Giao hàng toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi, hướng dẫn tần tình
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây