Loa array nào tốt nhất cho âm thanh sân khấu

0
89

Những năm gần đây thì loa array luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các dàn âm thanh sân khấu. Tuy nhiên dòng loa này cũng có quá nhiều mẫu khác nhau thật khó cho những bạn không am hiểu lựa chọn. Hôm nay loanhapkhau sẽ đề xuất đến với bạn một dòng loa array cực đỉnh – Line Array CF LA-1203.

3 ưu điểm của Line Array CF LA-1203

Thiết kế đẹp

Mình khá thích thiết kế hình thang hình hộp, chỉ có màu đen của dòng này. Sản phẩm cũng được nhà sản xuất khéo léo tạo ra sự độc đáo không gây nhàm chán cho Line Array CF LA-1203 ở bên trái và bên phải.

Sản phảm cũng có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng hơn, việc lắp ráp cũng thuận tiện hơn. Line Array CF LA-1203 đã tận dụng việc tạo ra các lỗ thông gió cho hệ thống làm mát các bộ phận bên trong, cung cấp thời gian sử dụng lâu dài và độ bền cao hơn.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Line LA CF Array được CF Audio lựa chọn cẩn thận từ các thành phần của âm trầm để vẽ cho vỏ loa, có khả năng tạo tín hiệu âm thanh cao cấp nhưng cũng có thể bảo vệ Line Array CF LA-1203 tránh tác động của môi trường bên ngoài.

Công suất lớn, hoạt động bền bỉ

Công suất 600W cho âm trầm, Line Array CF LA-1203 có thể được tăng cường hơn nữa bởi hệ thống khuếch đại, nhưng với 600W, Line Array CF LA-1203 có khả năng tạo ra âm thanh cường độ thấp, âm thanh tầm thấp tốt hơn.

Theo tần số mà Line Array CF LA-1203 được cài đặt từ 68Hz đến 16kHz kết hợp với thử nghiệm SPL 132dB, dải âm cao hoặc dải cao sẽ bị cắt đứt, âm thanh không chắc chắn, vì vậy âm thanh không chắc chắn, vì vậy Line Array CF LA-1203 cho 600W với công suất kết hợp của loa cột lên tới 1200W.

Line Array CF LA-1203 giá rẻ

Hiện tại dòng sản phẩm này đang được bán chính hãng với một mức giá rất tốt tại HETHONGHOITHAO.COM. Đây là showroom chuyên các dòng loa hội nghị, loa dam cuoi uy tín trên cả nước. Hãy cùng tham khảo xem nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây