Loa là thiết bị không thể thiếu được trong bất kì dàn âm thanh nào không chỉ riêng dàn âm thanh đám cưới. Nhưng để đánh giá chất lượng của cả dàn âm thanh thì người nghe chỉ cần chú ý tới âm thanh mà loa phát ra. CHính vì thế loa đám cưới rất quan trọng, nó tạo ra sự vui vẻ với mọi người, kết nối mọi người lại gần nhau hơn, khiến sự kiện đám cưới trở nên hoành tráng, sang trọng hơn,… Vậy nếu bạn là người chuyên đi làm dịch vụ cho thuê âm nhạc hoặc bạn chính là người đi thuê thì bạn sẽ chọn những dòng loa nào để đáp ứng được yêu cầu mà một sự kiện trọng đại đưa ra.

Dưới đây sẽ là một số giới thiệu về những dòng loa mà mọi người có thể sử dụng.

Top 3 dòng loa đám cưới ưu chuộng nhất hiện nay

Loa array DB LA212F loa treo đám cưới

Loa DB LA212F – Dòng loa này thuộc và danh mục loa line array chuyên sử dụng cho hệ thống loa sân khấu, âm thanh đám cưới ngoài trời. Hiện nay dòng loa này được giới chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao bởi hiệu xuất hoạt động và hiệu quả âm thanh mang lại, tiếng sáng, uy lực và bay xa. Cấu trúc dòng loa này bao gồm: 2 bass 12inch (bass: 2 x 30cm). 2 treble Coil 450 toàn bộ được làm bằng chất liệu Neodymium.

Loa treo đám cưới DB LA212F
Loa treo đám cưới DB LA212F

» Loa trầm đám cưới DB LA218S Subwoofer

Trong một dàn loa đài đám cưới không thể thiếu loa sub siêu trầm, dòng loa trầm đám cưới loa DB LA218S được sử dụng phổ biến hiện nay với cấu tạo bao gồm: 2 bass 18inch tương đương với 2 bass 50cm. Tiếng bass uy lực như tiếng búa tạ. Các bạn có thể xem dòng loa Sub này

Loa trầm đám cưới DB LA218S

» Loa đám cưới JBL STX825

Dòng loa Full JBL STX 825 là dòng loa Full 2 bass 40cm, Coil 220, từ 100 chuyên sử dụng làm loa đám cưới, loa sân khấu ngoài trời, tuy nó không bay xa được như các dòng loa array nhưng về độ uy lực và mạnh mẽ thì dòng loa này không hề thua kém. Xem tất cả các dòng loa đám cưới JBL

Loa đám cưới JBL STX825
Loa đám cưới JBL STX825

Địa chỉ bán loa đám cưới uy tín

Hiện tại tại các cửa hàng của Việt Mới Audio có đầy đủ tất cả các loại thiết bị âm thanh trong đó có các dòng loa đám cưới để phục vụ mọi người.

VỚi cơ sở rộng phủ khắp cả nước thì chỉ cần quý khách hàng yêu cầu thì Việt MỚi luôn sẵn sàng đáp ứng được. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây