Lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường các bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Nếu bạn là người mới vào nghề, vẫn còn đang băn khoăn lo lắng không biết lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường như thế nào đạt chuẩn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để vững vàng hơn trong quá trình lắp đặt.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường

Lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải nắm chắc những nguyên lý cơ bản đối với các thiết bị âm thanh hội trường bởi một dàn âm thanh hội trường chuẩn không chỉ có 1 thiết bị mà đó là sự pha trộn, kết hợp của nhiều công cụ khác nhau, bao gồm loa, amply, micro, bàn mixer,…

Vì thế, việc đầu tiên bắt buộc bạn cần làm đó chính là phải nắm chắc, nắm vững công dụng, tính năng cũng như yêu cầu riêng đối với từng loại thiết bị, chẳng hạn như loa đặt như thế nào không bị vọng âm thanh, micro không xảy ra tiếng hú khó chịu,…

Ngoài ra, đôi khi thiết bị quá cũ không còn đáp ứng được tiêu chuẩn so với dàn âm thanh mới, bắt buộc người sử dụng phải nâng cấp hoặc có sự thay thế. Những lúc như thế này, đừng tiếc một vài thiết bị nhỏ, đã cũ kỹ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trung thực của toàn bộ dàn âm thanh hiện đại nhé.

Phụ kiện đi kèm dàn âm thanh cũng nên được đầu tư kỹ lượng, chọn sản phẩm tốt để hỗ trợ cho các thiết bị khác chứ không phải làm phá hỏng chúng.

Bạn là người phụ trách mảng âm thanh cho chương trình nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn nhưng tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ rất có ích cho bạn, hãy cập nhật và bổ sung ngay cho mình nhé.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường

Hãy trở thành một người kỹ thuật viên chuyên tư vấn, lắp đặt thiết bị dàn âm thanh cho hội trường, âm thanh phòng họp, âm thanh sân khấu,… Hãy tìm tòi và bắt tay vào lắp đặt cộng thêm những chia sẻ và một số lưu ý trên các blog để có thêm nhiều kiến thức. Nếu các bạn có nhu cầu mua dàn âm thanh hoặc cần tư vấn hãy đến với Việt Mới Audio của chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây