Hiện nay, các công trình từ dân dụng và công nghiệp hầu hết đều sử dụng máng cáp điện. Lý do vì sao? Hãy cùng Phúc Long Intech tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên sử dụng máng cáp điện

Những lợi ích khi sử dụng máng cáp điện

Máng cáp điện là vật dụng được thiết kế thông minh với nhiều ưu điểm nổi trội nhằm mang lại những tiện lợi và an toàn cho mỗi gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Tổng cộng chi phí dây dẫn, nguyên vật liệu, nhân công và lắp đặt máng cáp điện ít hơn hệ thống ống dẫn đến 60%. Bên cạnh đó, việc lắp đặt thiết bị này cũng khá dễ dàng và nguyên liệu cũng ít tốn kém, giúp giảm chi phí đáng kể. Mặc dù, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng máng cáp trunking lại có thời gian sử dụng lâu dài, giúp giảm chi phí bảo trì.

Mức độ đáng tin cậy cao

Hệ thống máng cáp đi vào ứng dụng thực tiễn không cần bất kỳ cân nhắc quá lâu về quy trình sử dụng và lắp đặt, Ngoài ra, đây cũng không phải là một hệ thống khép kín nên các vấn đề về bảo trì, độ ẩm cũng được hạn chế đáng kể. Điều này giúp hạn chế những rủi ro ngoài mong muốn do hệ thống điện gây ra như cháy nổ, giật điện,…

Lý do nên sử dụng máng cáp điện

Khả năng thích ứng với công nghệ tốt

Máng cáp điện Trunking có khả năng thích ứng với công nghệ tốt. Chúng ta đang được sống trong thời đại công nghệ 4.0. Mỗi cá nhân/doanh nghiệp nào không thể thích ứng và tương tác với công nghệ thì sớm muộn cũng bị thụt lùi, đào thải. Người nào có công nghệ trong tay là đã tiến gần hơn tới sự thành công. Việc thay đổi hoặc thêm mới dây cáp vào hệ thống máng cáp được xem là tương đối dễ dàng, bởi hệ thống này có thể tùy biến với việc đi ra hoặc đi vào khay ở bất cứ điểm nào.

Địa chỉ cung cấp máng cáp điện chất lượng, giá rẻ

Phúc Long Intech là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máng cáp điện các loại. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chất lượng chặt chẽ. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, bền bỉ theo thời gian.

Bên cạnh đó, Phúc Long Intech còn ghi điểm với khách hàng nhờ luôn đưa ra mức giá bán sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Chúng tôi không chỉ cung cấp máng cáp trunking mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như thang cáp, ống gió, cửa chống cháy, tủ điện, tủ mạng,… đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

PHUC LONG INTECH CO.LTD

Trụ sở chính: KCN Ngọc Liệp, Thị trấn Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất I: KCN Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất II: KCN Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên

Hotline: 0987 565 323 – 0987 303 330

Tel : 024 32 909 370 – Fax: 024 32 909 370

Email: kinhdoanhphuclong28@gmail.com

Website: https://phuclongintech.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây