Mẫu xe nâng điện nào đang bán chạy

0
242

Khi tìm mua xe  nâng điện thì xem sản phẩm nào bán chạy cũng là một cách hay để lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt với những bạn chưa biết nhiều về xe nâng thì ý tưởng này không tồi đầu các bạn. Chính vì vậy nên mình sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu xe điện đang bán chạy tại Thegioixedien.vn – Dule.

Xe nâng điện
Xe nâng điện

Giới thiệu xe nâng Dule giá tốt

Xe nâng điện 3 tấn Dule chỉ có giá 80 triệu thương hiệu Nhật Bản bền và hiện đại, hoạt động dưới chế độ lái, tự động, nâng và di chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng lên đến 3 tấn cao đến 3 mét.

Tính năng nổi bật của xe dule 3 tấn

– Hệ thống chống lật nghiêng SAS tự động cân bằng ngã ba ở mọi độ cao.

– Hệ thống an toàn tự động OPS tự động khóa khung nâng khi người vận hành rời khỏi ghế điều khiển. Rất hiện đại mà chỉ có công ty xe tải Dule Nhật Bản có.

Động cơ điện của xe nâng điện Dule 3 tấn được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản có độ bền cao, tự động nâng và di chuyển, hoạt động 24/24 rất ổn định, pin bền, liên tục trong 8 giờ ngay cả khi trời mưa.

Cơ chế hoạt động hiện đại an toàn

Xe nâng điện Dule hoạt động theo cơ chế lái, ghế điều khiển dễ dàng di chuyển lên xuống, xoay 20 độ. Hệ thống cảm biến chống rơi khi xe đang leo dốc đảm bảo an toàn khi đi. Xe nâng điện Dule 3 tấn giúp các doanh nghiệp nâng một lượng lớn hàng hóa 3 tấn cao đến 3 mét để hoàn toàn tự động nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là mẫu xe nâng đang bán chạy nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn tham khảo nhiều mẫu  hơn thì truy cấp trực tiếp website: https://thietbinanghang.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây