Máy nghiền phản kích là gì?

0
1443

Máy nghiền phản kích cũng là một trong  những loại máy nghiền đá được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên lại khá ít bạn biết rõ về dòng máy nghiền này. Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cụ thể đến với các bạn.

Giới thiệu máy  nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích là dòng máy nghiền phổ biến nhất trong khai thác. Dòng mày này có hiệu quả nghiền cao. Máy cấu tạo khá đơn giản bao gồm: búa, bục búa, rôto, lối vào vật liệu …

Dòng máy này chuyên sử dụng để nghiền các vật liệu có kích thước không quá 300mm và cường độ nén không vượt quá 350 MPa. Máy được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường cao tốc, đường sắt, sân bay

Quá trình hoạt động của máy này cũng không quá phức tạp. Trong quá trình vận hành, rôto quay với tốc độ cao, búa đập vào vật liệu mài, vật liệu được ném vào tấm va chạm, dưới tác động của tác động đó sẽ làm cho vật liệu mài đạt được kích thước như mong muốn.

Khi tới một kích thước nhất định thì chúng được cho ra ngoài qua cửa thoát.

Mua máy  nghiền phản kích ở đâu tốt?

Trên thị trường có nhiều nhà phân phối nhiều loại máy nghiền phản kích khác nhau. Tuy vậy VTR vẫn là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu và chế tạo máy  nghiền phản kích này. VTR  trực tiếp sản xuất, chúng tôi có thể đúc các loại mác hợp kim khác nhau phù hợp với từng loại vật liệu nghiền đa dạng. Hơn thế nữa VTR sửa chữa bảo dưỡng các loại máy nghiền phản kích cũ, máy nghiền đá đã qua sử dụng hoặc thu mua máy cũ nếu các bạn không còn sử dụng nữa.

Tham khảo: Máy sàng rung

Nếu như các bạn đang  muốn mua một loại máy nghiền đá tốt thì có thể liên hệ với VTR qua:

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây