Micro – Thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh hội trường

0
269

Như các bạn đã biết thì lắp đặt âm thanh hội trường không thể thiếu được các micro. Micro sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng âm thanh trong các buổi hội thảo, hội nghị. Vậy chọn micro như thế nào cho chuẩn nhỉ. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Chọn micro
Chọn micro

Để chọn và mua micro, bạn nên xác định rõ mục đích của mình và nhu cầu sử dụng để chọn đúng micro. Micro cổ ngỗng hiện tại thường 2 loại sau:

Micro cổ ngỗng đơn

Nếu như hội trường theo kiểu chỉ 1 người nói và những người tham dự còn lại là người nghe, họ nên sử dụng micrô cổ ngỗng duy nhất. Những loại micro này có chức năng như một micrô thông thường, được kết nối với hệ thống âm thanh và âm thanh được phát. Những loại micro này sẽ được cố định ở bục và không di chuyển.

Bộ micro cổ ngỗng

Những phòng mà có nhiều người nói và bày tỏ ý kiến ​​của riêng họ như các cuộc họp và hội nghị của đại biểu với nhiều thành viên, cần phải sử dụng micrô cổ ngỗng chuyên nghiệp.

Những loại micro này thường được nhà sản xuất tính toán và thiết kế, cho phép nhà điều hành tùy ý bật / tắt micrô bất cứ khi nào có thể đến lượt của đại biểu.

Mua mỉco hội nghị ở đâu tốt

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều micro với kiểu dáng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chọn địa chỉ đáng tin cậy bạn nên tham khảo tại VietMoi nhé. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, VietMoi sẽ làm bạn hài lòng thực sự. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo âm thanh sân khấu chuyên nghiệp của VietMoi

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ :Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Tư vấn mua -hàng 1: 0965 935 355

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây