Một số thiết bi cơ bản trong dàn âm thanh đám cưới

0
315

Dàn âm thanh đám cưới ngoài cặp loa đám cưới ra còn có nhiều thiết bị cơ bản bắt buộc. Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ về các dòng thiết bị này đâu nhé. Dưới đây là các thiết bị cơ bản các bạn cần phải nắm rõ.

Loa đám cưới

Loa là một thiết bị không thể thiếu trong mọi hệ thống âm thanh và loa nhạc sống cho dàn đám cưới cũng vậy. Loa đám cưới sẽ là thiết bị đầu cuối giúp phát ra âm thanh, nhưng bài hát hoặc lời bài hát của ca sĩ

Cục đẩy công suất

Đây là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong các hệ thống âm thanh như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke, … và đặc biệt là hệ thống âm thanh âm nhạc. cuộc sống.

Mix

Mixer còn được gọi là bộ trộn, hoạt động như một bộ trộn (trộn) các tín hiệu âm thanh phức tạp trong hệ thống âm thanh, xử lý và đưa tín hiệu đến đẩy.

Micrô đám cưới

Một thiết bị được phân loại là một thiết bị đầu vào, tức là một nguồn âm thanh. Đối với hội trường sân khấu đám cưới với một nhà hát âm nhạc, micro không dây là rất quan trọng. Bạn có thể chọn micrô không dây hoặc micrô có dây tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nhưng hầu hết các dàn nhạc đám cưới hiện nay đều sử dụng micro không dây để thu âm tốt hơn và thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

VietMoi Audio – Chuyên âm thanh cao cấp

Việt Mới Audio tự tin với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh nói chung và âm thanh đám cưới nói riêng sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ dàn âm thanh có chất lượng âm thanh hay nhất, ưng ý nhất, luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Liên hệ ngay với thiết bị âm thanh VietMoi để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh đám cưới với chất lượng âm thanh hay đi cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm từ Việt Mới:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây