Một vài kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư

0
293

Hoàn thiện nội thất chung cư là một trong những công việc cần thiết sau khi chúng ta nhận căn chung cư mới. Và hôm nay mình cũng muốn chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư nhé.

Tìm đơn vị hoàn thiện

Việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn là điều cần thiết. Bạn sẽ tránh mệt mỏi khi tìm kiếm nhà thầu kém năng lực. Ngoài ra việc này cũng giúp bạn tránh chất lượng vật liệu không được kiểm soát.

Chọn màu sơn

Chủ nhà sẽ cân nhắc nhiều về vấn đề màu sơn. Và điều quan trọng là phải chú ý đến sự hài hòa giữa màu sắc của tường và trần nhà

Sơn màu trắng hoặc màu sáng sẽ làm cho không gian rộng rãi và sạch sẽ hơn. Không sử dụng quá nhiều sơn trong một khu vực nhỏ, nó sẽ làm cho căn phòng trở nên rối.

Lựa chọn nội thất

Lựa chọn nội thất từ đầu và list ra những gì cần thiết. Nó không thể thiếu nhu cầu hàng ngày như giường, bàn, tủ quần áo, nhà bếp. Tất cả nên có cùng màu để tạo sự hài hòa. Và nên chọn màu sắc của đồ nội thất theo ý định, nhưng phải hài hòa với màu sắc của tường và trần nhà để làm nổi bật không gian bạn muốn.

Cân nhắc về trần nhà

Hầu hết các căn hộ sẽ câcn nhắc sử dụng các loại trần thạch cao. Lựa chọn này được ưa chuộng vì trần thạch cao nhẹ, dễ thi công, dễ tạo hình.
Tùy thuộc vào diện tích của từng khu vực, chọn một mẫu trần phù hợp. Mẫu trần thạch cao hiện đại với hình dáng nhẹ nhàng, tinh tế đang là xu hướng lựa chọn cho căn hộ.

Nội thất Kiều Dương hiện tại là một Xưởng gỗ công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất. Nếu các bạn cần tư vấn thì liên hệ với chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây