2019 đã sắp qua và chúng ta cũng đã thấy phần nào dịch chuyển của thiết kế nội thất văn phòng.  Vậy sang năm 2020 sẽ có xu hường gì mới trong thiết kế. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé.

Không gian mang đến nhiều trải nghiệm

Càng ngày trải nghiệm càng được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt ngành khách sạn, nhà hàng đã dịch chuyển từ vài năm nay. Xu hướng này kết hợp một loạt các đặc điểm, tất cả đều xoay quanh các khía cạnh tiềm năng của tối ưu hóa không gian của con người, ưu tiên trải nghiệm tại nơi làm việc của nhân viên.

Không gian làm việc chung

Không gian co-work bùng nổ vào năm 2019, vậy tại sao nó lại nằm trong danh sách xu hướng năm 2020? Đó là cách các không gian làm việc này sẽ phát triển vào năm sau  và có những thay đổi đáng kể. Không gian làm việc chung truyền thống, được phổ biến bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ, đưa nhiều công ty dưới một mái nhà.

Tận dụng nền tảng không gian cũ

Xu hướng đầy hứa hẹn này đang dẫn đến việc mở lại các doanh nghiệp mới trong các lĩnh vực mà trước đây chưa có bất kỳ hoạt động nào như vậy. Các khu vực như ngư trường cũ, khu đóng gói thịt, nhà máy và nhà kho bỏ hoang, và khu vực bờ sông bị bỏ hoang của các khu vực đô thị lớn có xu hướng bị lột xác thành không gian mới đấy.

Đây chỉ là những dự đoán thôi các bạn. Các bạn có thể sáng tạo ra những xu hướng mới để dẫn đầu thời đại. Tại sao không nhỉ? Các bạn cũng đừng quên tham khảo thêm thiết kế nội thất chung cư của mình nhé.

Website: http://www.viethomedecor.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây