Amply là thiết bị không thể thiếu trong một bộ âm thanh hội trường. Và các thiết bị âm thanh các bạn sẽ đều phải đầu tư số tiền kha khá đấy. Nếu như bạn chỉ có nguồn ngân sách eo hẹp thì việc mua  amply cũ cũng hoàn toàn tốt. Dưới đây là một vài kinh nghiệm có thể giúp bạn.

Tại sao nên mua amply cũ?

Đương nhiên là để tiết kiệm rồi. Cho nên muốn tiết kiệm hãy chọn bộ khuếch đại cũ. Chất lượng âm thanh, hiệu quả vẫn được đảm bảo nếu bạn biết cách mua sản phẩm.

Kinh nghiệm mua amply cũ

Chỉ mua ở địa chỉ uy tín

Việc lựa chọn mua amply cũ không quá khó vì hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp dòng sản phẩm này.Tuy nhiên phải lưu ý rất nhiều địa điểm nào uy tín đấy. Vào thời điểm đó, việc mua hàng sẽ thuận tiện hơn và mọi lợi ích sau khi mua cũng được đảm bảo.

Kiểm tra kĩ càng amply

Kiểm tra thật kỹ là cách để bạn không hối hận về sau. Kiểm tra để kiểm tra hiệu suất của bộ khuếch đại cũng như chất lượng âm thanh như thế nào. Cách dễ nhất là nghe hoặc thử một bài hát ở các mức âm lượng khác nhau. Bạn sẽ biết khả năng xử lý tín hiệu cũng như phát hiện các điểm yếu của bộ khuếch đại đó.

Lưu ý các thiết bị khác kết hợp

Bởi vì nếu công suất amply không phù hợp với công suất của loa sẽ khiến chất lượng âm thanh không như mong đợi, hiệu suất của toàn bộ dàn loa của bạn sẽ bị giảm và bạn sẽ không thể khai thác triệt để chức năng của thiết bị.

Kiểm tra thêm vẻ bề ngoài

Với thiết bị cũ, nó chắc chắn không giống với model mới, nhưng bạn không nên bỏ qua vấn đề này. Kiểm tra cẩn thận các cạnh hoặc ốc vít trên thiết bị để tránh chọn các sản phẩm bị biến dạng, nứt, vỡ hoặc tháo ra nhiều lần.

Việc mua amply cũ tốt là cực kỳ khó khăn, chính vì vậy bạn nên nhờ những người kĩ thuật tin cậy test giùm bạn. Hoặc bạn cũng có thể tìm một địa chỉ uy tín như thiết bị âm thanh cao cấp Việt Mới.

Bảo hành:02463 291 333

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây