Hàn quốc là cái nôi của mỹ  phẩm Châu Á. Chính vì vậy nên mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có rất nhiều hãng đa dạng. Vậy nên mua hãng nào nhỉ.

SULWHASOO

Hãng này thuộc dạng gạo cội lâu đời nhất từ ​​Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1967 bởi chủ tịch của tập đoàn là Sung Whan Suh. Dòng sản phẩm chăm sóc da do anh tạo ra từ thảo dược Hàn Quốc – sự pha trộn của thuốc thảo dược phương Đông lấy từ kiến ​​thức cổ xưa trong triết lý “Sang-seng” giúp cân bằng năng lượng bên trong da để tạo ra làn da khỏe mạnh.

Sulwhasoo đã có chi nhánh trên khắp thế giới. Năm 2014, công ty đẩy vào thị trường Hồng Kông và sau đó năm 2010 bắt đầu bán sản phẩm tại Bergdorf Goodman, New York

SU: M37 °

Đây là thương hiệu quản lý bởi tập đoàn lớn LG. su: m37 ° nổi tiếng với dòng mỹ phẩm lên men không có màu nhân tạo, không mùi và không chất bảo quản. Hoặc “tổng” có nghĩa là “hơi thở” và số 37 là nhiệt độ phù hợp để lên men.

Công ty tuyên bố rằng họ đã cho hơn 80 thành phần lên men trong điều kiện phù hợp trong hơn 365 ngày để tạo ra một tinh chất đẹp giúp cải thiện tình trạng da trong 10 giây.

OHUI

Dòng này thì quá được ưa chuộng tại Việt Nam rồi. OHUI chiếm được cảm tình của phụ nữ nhờ sản phẩm chất lượng với giá cả tương đối hợp lý. Tại Hàn Quốc, OHUI là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn LG, đứng đầu với nhiều sản phẩm chăm sóc da và trang điểm (trang điểm cơ bản, phấn phủ, phấn má, trang điểm mắt và môi), chống nắng, làm sạch & chăm sóc cơ thể. Ngoài các sản phẩm dành cho phụ nữ được phụ nữ ưa chuộng, OHUI còn có các sản phẩm dành cho nam giới.

Ngoài ra thì mỹ phẩm Hàn còn có nhiều hãng khác nữa cũng nổi tiếng, nhưng mà hôm nay mình chỉ xin dừng lại tại đây thôi. Bạn có thể mua mỹ phẩm hàn quốc các hãng này tại Trang Nhung nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây