Nhập hàng ở đâu để bắt đầu kinh doanh

0
189

Hiện tại nhiều bán muốn bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, làm đại lý mỹ phẩm cho các bên. Tuy nhiên các bạn đều không biết nhập hàng ở đâu. Và dưới đây là một số nguồn hàng mỹ phẩm Trang Nhung muốn gợi ý cho các bạn.

Nhập hàng từ các shop lớn

Mỹ phẩm Trang Nhung là một đại lý bán buôn như thế đấy các bạn. Ngoài Trang Nhung thì có rất nhiều cửa hàng bán buôn lớn nhỏ để bạn nhập khẩu mỹ phẩm để kinh doanh. Bạn có thể tìm địa chỉ trực tuyến trên các trang web của cửa hàng, mạng xã hội hoặc truy cập địa chỉ của từng cửa hàng để hỏi. Các bạn có thể tham khảo website của Trang Nhung tham khảo nhé.

Đặt hàng trực tiếp từ các website bán buôn

Hiện nay, có rất nhiều trang web và trang web bán hàng bán các sản phẩm mỹ phẩm với chính sách bán buôn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về cửa hàng cung cấp và chất lượng sản phẩm của cửa hàng đó.

Làm đại lý chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều công ty nước ngoài phân phối mỹ phẩm cho Việt Nam và có chính sách cho đại lý bán hàng tại Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể đăng ký làm đại lý cho các công ty nước ngoài này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hoạt động như một đại lý nếu bạn lấy nhiều hàng hóa với số lượng ổn định.

Xách tay nước ngoài

Trang Nhung cũng có cung cấp mỹ phẩm xách tay. Và hàng xách tay có lẽ không còn xa lạ với người Việt Nam. Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ở nước ngoài thì có thể nhập hàng từ loại hình này.

Mỹ phẩm handmade

Xu hướng khách hàng hiện nay ưa chuộng các sản phẩm có thành phần tự nhiên và có thể làm thủ công, nguồn gốc rõ ràng. Vậy nên handmade cũng là một nguồn hàng có thể bắt đầu.

Tham khảo: mỹ phẩm Hàn Quốc

Nếu các bạn mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm kinh doanh thì nên tham khảo tại Mỹ  phẩm Trang Nhung xem nhé. Chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm thì sẽ còn hỗ trợ cho các bạn trên con đường kinh doanh nữa.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
Mỹ phẩm Trang Nhung
Địa chỉ: 76/66 Hồ Tùng Mâu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982.410.285/01245.575.485

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây