Nhập hàng Trung Quốc ở công ty nào tốt

0
290

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử những năm gần đây thì nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tăng lên chóng mặt. Kéo theo đó là sự tăng lên của các đơn vị hỗ trợ kinh doanh chuyên nhập hàng và vận chuyển hàng hoá. Vậy thì bên nào làm dịch vụ nhập hàng tốt nhất? Mình gợi ý với các bạn là hãy đến vơi Alibaba1688 nhé.

Alibaba 1688 với đội ngũ chuyên nghiệp.

Trước hết là thái độ của nhân viên. Alibaba1688 luôn đào tạo và tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chuyên nghiệp vì họ là người giữ chân khách hàng và cũng là bộ mặt của công ty. Vì vậy, nếu bạn thấy một đại lý chăm sóc khách hàng của một công ty nhận đặt hàng Trung Quốc không thân thiện với bạn, hãy bỏ qua công ty đó và tìm một công ty đặt hàng Trung Quốc tốt hơn.

Nếu muốn kiểm tra bạn chỉ cần vào hộp thư trực tiếp đến hộp trò chuyện trên trang web của công ty đặt hàng Trung Quốc và hỏi những câu hỏi bạn đặt ra. Hoặc, để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng để có cái nhìn trực tiếp hơn. Hãy chú ý đến cách họ phản ứng và giọng điệu để cảm nhận thái độ của bạn.

Alibaba 1688 với chính sách đền bù rõ ràng.

Bạn có thể lên trang web của họ và đọc kỹ từng điều khoản của chính sách bảo hiểm đó. Điều này rất quan trọng, đừng bỏ qua nó. Một công ty đặt hàng Trung Quốc có uy tín có các quy định trong chính sách bảo hiểm hàng hóa cực kỳ rõ ràng và minh bạch để khiến khách hàng cảm thấy an tâm về dịch vụ của họ.

Giá cả vận chuyển của họ cũng khá rẻ

Hiện trên thị trường, có rất nhiều mức giá vận chuển. Và tất nhiên, sẽ rất dễ để bạn tìm ra được một công ty nhận order hàng Trung Quốc có giá rẻ nhất. Tuy nhiên alibaba1688 luôn luôn mang lại cho bạn mức giá tốt nhất.

Trên đây là gợi ý của mình cho các bạn khi muốn nhập hàng Trung Quốc. Nếu như các bạn muốn thì hãy bắt đầu nhé. Ngoài ra cũng đừng quên họ còn order taobao nữa đấy.

Website của họ: http://alibaba1688.vn/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây