Trong bài này, nếu các khách hàng đang có nhu cầu cần thuê văn phòng Phạm Văn Đồng thì hãy liên hệ với Ezproperty. Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, được nhiều người biết đến, đảm bảo mang đến cho bạn những không gian lý tưởng nhất. Dưới đây là một vài lưu ý khi thuê văn phòng Phạm Văn Đồng, hãy bỏ chút thời gian tham khảo nhé!

Thuê văn phòng Phạm Văn Đồng

Những lưu ý khi thuê văn phòng Phạm Văn Đồng

Có kế hoạch thuê văn phòng trong ngắn hạn và dài hạn: Lên được nguồn ngân sách chi trả cho việc thuê văn phòng, trung tâm, phòng giao dịch,… Ước lượng chi phí thuê văn phòng trong ngắn hạn và dài hạn để cân nhắc lợi ích.

Vị trí, địa điểm văn phòng : Vị trí cần phụ thuộc vào ngành nghề, loại hình kinh doanh cũng như chiến dịch quảng bá hình ảnh của công ty, trung tâm hay các lớp học. Luôn bám sát nhu cầu thực tế của đơn vị để quyết định vị trí thuê với các mức giá hợp lý.

Phong thủy phòng làm việc: Cần đặc biệt quan tâm đến phong thủy toàn văn phòng và phong thủy phòng làm việc, bàn làm việc của ban quản lý, giám đốc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần đặc biệt chú ý.

Diện tích văn phòng: Phụ thuộc vào kế hoạch phát triển và mở rộng của công ty, trung tâm trong dài hạn. Lưu ý, khi thuê văn phòng, các bạn thường phải chi trả diện tích văn phòng thực dùng và cả diện tích dùng chung như : hành lang, nhà vệ sinh, lối đi chung,…

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ và các chi phí khác: Trong hợp đồng cho thuê cần ghi rõ các dịch vụ, cơ sở hạ tầng kèm theo như chỗ để xe (số lượng xe và chi phí gửi xe đối với nhân viên, khách hàng), hệ thống điện nước, điều hòa, thang máy, hệ thống an ninh… Chi phí quản lý của tòa nhà cho thuê,…

>>> Xem thêm: thuê văn phòng Nguyễn Trãi.

Nếu các bạn đang muốn thuê văn phòng Phạm Văn Đồng thì hãy liên hệ với Ezproperty của chúng tôi. Trên đây là một vài lưu ý khi thuê văn phòng tại đây. Khách hàng có nhu cầu thì hãy tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

EZ PROPERTY VIETNAM
Hotline : 0906 106 568
Website: ezproperty.vn
Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây