Phát Lộc thu mua phế liệu công trình giá cao

0
337

Trong các công ty thu mua phe lieu gia cao thì chỉ có Phát Lộc thu mua phế liệu công trình cho bạn. Có thể các bạn chưa biết nhiều đến dịch vụ này, vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này xem nhé.

Nhu cầu thu mua phế liệu công trình hiện nay

Với sự phát triển của các công trình hiện nay thì phế liệu công trình ngày một nhiều lên; kéo theo các dịch vụ thu mua phế liệu công trình. Các công ty thu mua phế liệu công trình ngày càng nhiều; nhưng để tìm được công ty thu mua uy tín, giá lại tốt thì rất khó. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với Phát Lộc nhé. Phát Lộc chuyên thu mua nhựa, nhà xưởng, nhôm, sắt thép, inox, đồng, máy móc… các loại phế liệu công trình.

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình tại Phát Lộc

Phát Lộc là đơn vị đi đầu trong việc thu mua trọn gói một cách cực kỳ chuyên nghiệp

– Phá dỡ, tháo dỡ phế liệu.

– Thu gom phế liệu.

– Vận chuyển hàng phế liệu.

– Dọn sạch nhà kho và giải phóng mặt bằng.

Có phế liệu gì tại Công Trình chúng tôi lấy hết. Với Phát Lộc các mặt hàng phế liệu công trình không giới hạn về số lượng hàng lớn, hàng phế liệu công trình các loại. Phát Lộc sẽ luôn đáp ứng khả năng thu gom hàng phế liệu công trình; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng thanh lý hàng phế liệu công trình quy mô lớn.

3 Bước thu mua chuyên nghiệp tại Phát Lộc

Khảo sát công trình: Sau khi nhận được điện thoại của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn và tiến hành khảo sát khối lượng, phân loại chất lượng của từng bảng. Sau đó tiến hành báo giá từng loại cho bạn. Hai bên thống nhất về giá cuối cùng

Dọn dẹp và vận chuyển: Sau khi khách hàng đồng ý với giá bán. Chúng tôi sẽ để xe và nhân viên đến dỡ hàng và dọn dẹp cho bạn với tốc độ nhanh nhất.

Thanh toán ngay tại chỗ: Ngay sau khi quá trình tải và dỡ hàng hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền.

Xem thêm: http://phelieuphatloc.com/thu-mua-phe-lieu-dong-gia-cao/

Với dịch vụ trên thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phế liệu công trình  rồi nhé. Hi vọng các bạn có thể an tâm và giao cho chúng tôi nhé.  Liên hệ với chúng tôi nhé:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây