Sửa điều hòa tại Hà Nội khi điều hòa không mát, điều hòa không nhận nguồn điện, điều hòa chảy nước bên trong, điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển, … và rất nhiều vấn đề mà điều hòa thường xuyên gặp phải. Các bạn đừng lo, đã có dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội của công ty Xuân Mừng chúng tôi rồi. Xuân Mừng sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề của điều hòa.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội 

Với thời tiết ngày càng khó chịu ở Hà Nội thì tần xuất là việc của các thiết bị điều hòa cũng tăng mạnh. Có những thiết bị hoạt động 24/24 cho nên thường gặp phải các vấn đề hư hại là chuyện hết sức bình thường. Vì vậy, công ty điện lạnh Xuân Mừng chyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Các vấn đề mà điều hòa thường xuyên gặp phải

  • Điều hòa không mát: đây là một trong những vấn đề thường gặp của mọi thiết bị diều hòa. Nguyên chủ yếu là do máy lạnh đã không được bảo dưỡng và vệ sinh trong một thời gian dài. Nếu kiểm tra sớm và bảo dưỡng máy, kiểm tra thêm lượng gas trong hệ thống là có thể đưa máy về trạng thái bình thường. Nhưng nếu các bạn đã để tình trạng này quá lâu thì phải phải động đến máy nén, hệ thống mạch điện mới có thể khắc phục được.
  • Điều hòa chảy nước: Trong quá trình hoạt động, nước ngưng trên dàn lạnh sẽ được thoát bằng ống thải ra ngoài. Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào, làm đường ống tắc nghẽn thì làm cho lượng nước ngưng tràn ra ngoài, làm cho căn phòng của bạn trở nên ướt át, khó chịu.
  • Điều hòa kém lạnh: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì có thể phức tạp hơn, có thể do lượng gas trong hệ thống không còn đủ theo tiêu chuẩn, cũng có thể là do máy nén chạy quá tải trong một thời gian dài. Biện pháp xử lý bằng cách nạp bổ sung hoặc thay mới gas (môi chất) làm lạnh, nếu như hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm, sẽ cần phải thông tắc toàn bộ hệ thống bằng phương pháp hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới hoàn toàn.
  • Điều hòa quá lạnh : Hiện tượng này là do lượng gas trong hệ thống máy lạnh dư, nếu gặp trường hợp này thì chỉ cần xả bớt lượng gas khi đạt giá trị áp suất tiêu chuẩn.
  • Khi điều hòa gây tiếng ồn : Nguyên nhân là do thợ lắp đặt không chuẩn, hoặc do thợ bảo dưỡng làm ẩu, dẫn đến có linh kiện hay vật lạ nằm trong cục nóng, cũng có thể do vị trí lắp đặt không chắc chắn.
  •     Điều hòa không nhận điều khiển: Nguyên nhân Có thể do điều khiển hết pin, mạch phát tín hiệu từ điều khiển có vấn đề, hoặc do bộ thu tín hiệu trên dàn lạnh điều hòa.
  • Sửa điều hòa khi cánh vẫy không hoạt động.
  • Sửa điều hòa khi máy mất hết tín hiệu hệ thống
  • Khi máy điều hòa chạy được một lúc rồi tắt.

>> Xem thêm: Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Sửa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ

Và tất nhiên còn rất nhiều các lỗi và bệnh khác mà chúng tôi không thể kể hết được chỉ trong một bài viết như thế này. Nếu như điều hòa nhà bạn gặp phải lỗi nào đó khác với những bệnh đã được liệt kê phía trên, vui lòng liên hệ tới công ty qua số điện thoại: 0981 249 543 – 0943 816 735. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về nguyên nhân, đồng thời cung cấp giải pháp sửa chữa cho từng khách hàng.

Công ty sửa điều hòa tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội đang có rất nhiều công ty hoạt động trong ngành sửa điều hòa cho nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị tốt nhất , uy tí nhất thì không phải dễ.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sửa điều hòa tại Hà Nội thì Xuân Mừng luôn tự tin rằng mình là đơn vị phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Sửa Điều Hòa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín và nhanh chóng thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0981 249 543 – 0943 816 735 . Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây