Tại sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói.

0
195

Quyết toán thuế trọn gói là dịch vụ được Phạm Và Cộng sự đưa ra nhằm mang đến một giải pháp tiện lợi và hữu ích cho mọi người. Một số bạn vẫn còn có những nghi ngờ về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ này.

Giảm chi phí hoạt động

Sau khi sử dụng dịch vụ này chi phí hoạt động công ty của cá bạn sẽ được cắt giảm. Nguyên nhân từ những việc sau:

– Không có chi phí bổ sung cho tuyển dụng và đào tạo kế toán.
– Không quản lý bộ máy kế toán. Không có chi phí phát sinh cho bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khen thưởng và phụ cấp cho người lao động.
– Không chịu các chi phí ban đầu như phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán, máy in, máy tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại …

Đảm bảo sổ sách hợp lý đúng pháp luật

Phạm và cộng sự là đơn vị hàng đầu. Ngoài ra họ còn là một đại lý thuế. chính vì vậy sổ sách kế toán của các bạn sẽ được đảm bảo. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ của Phạm và Cộng sự:

– Được cập nhật kịp thời với các thông tư, nghị định và luật thuế mới nhất.
– Dữ liệu kế toán được xử lý kịp thời và chính xác để đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
– Sổ kế toán luôn gọn gàng, trơn tru và dễ làm theo. Bởi vì chúng tôi làm việc hoàn toàn trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi sổ kế toán ngay từ đầu.
– Với đội ngũ nhân viên kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
– Chi phí thấp từ: 400.000 – 1.500.000 đồng / tháng. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và số lượng công việc phải làm. Vì vậy, sau khi kiểm tra hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh sách nhiệm vụ cụ thể và báo giá cho khách hàng!

Tổng kết

Hiện tại Phạm và cộng sự đang có nhiều chương trình khuyến mãi. Chính vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp trẻ đang khởi nghiệp thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Liên hệ: https://ketoanthuehanoi.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây