Tư vấn dàn âm thanh đám cưới là điều cần thiết, nhất là với những ai đang có ý định đầu tư bộ dàn này để phục vụ cho công việc của mình. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Việt Mới Audio chắc chắn sẽ rất cần thiết cho các bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm dàn âm thanh đám cưới thì hãy không dành ra vài phút để đọc nhé!

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới cụ thể nhất

Cấu hình cơ bản của bộ dàn âm thanh đám cưới

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau:

– 2 loa sub 5 tấc, để tạo âm thanh trầm ấm. Độ mạnh của dàn nhạc phụ thuộc vào việc có loa sub hay không. Loa sub trong dàn âm thanh đám cưới thường có công suất từ 1000w đến 1500w.

– 2 loa đến 4 loa full đơn hoặc full đôi, để âm thanh được hay hơn. Bạn nên chọn dòng loa có công suất tối thiểu từ 400w đến 1000w cho mỗi bass loa.

– Dàn mixer với chức năng điều khiển cho toàn hệ thống âm thanh. Bạn nên sử dụng bàn mixer có 8 đường link hoặc nhiều hơn, để đảm bảo phục vụ ban nhạc và điều khiển trọn bộ hệ thống dễ dàng hơn.

– Bộ lọc tiếng có chức năng điều khiển các tần số cho phù hợp của từng chương trình.

– Bộ phân tần Crossover có nhiệm vụ chia tần số trầm và bổng cho dàn nhạc.

– Bộ vang số hoặc vang cơ giúp nâng tiếng mic được nhẹ và chống hú cho dàn nhạc.

– Nếu dàn nhạc có 6 loa thì cần phải sử dụng 2 cục công suất, để phục vụ cho 2 loa sub và 4 loa full.

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới cụ thể nhất

Địa chỉ bán dàn âm thanh đám cưới chất lượng, giá tốt

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết được dàn âm thanh phục vụ đám cưới gồm những gì rồi phải không. Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm là tìm kiếm và chọn được cho mình một địa chỉ tin cậy, để được tư vấn và chọn mua các thiết bị âm thanh tốt nhất. Việt Mới Audio chính là nơi bạn cần. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, dù có khó đến thế nào.

Tại showroom của Việt Mới Audio có các chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất để lựa chọn được dàn âm thanh đám cưới phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng cho những sản phẩm mà mình cung cấp. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về những thiết bị đến mình mua đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Mọi tư vấn dàn âm thanh đám cưới, các bạn vui lòng liên hệ tới Việt Mới Audio để biết thêm thông tin chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Kinh doanh: 098 336 2236

Bảo hành: 02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977 38 9999

Mail: audiovietmoi@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây